Lý do không làm mờ hình xăm ?

Banner khuyen maiHot

Thời gian trước đây, em có xăm 1 cánh hoa nhỏ ở ngay sát eo. Hình xăm họa tiết trông rất xấu và hơi đậm. Không biết có cách nào làm mờ hình xăm hiệu quả không? và chi phí xóa xăm ? Mong chuyên gia chỉ cho em với ạ! (Huyền Trang, Gia Lâm, Hà Nội).

đáp:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn xoá xăm có đau không . Có cách nào làm mờ hình xăm hiệu quả không? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm đổi thay sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Các loại mực xăm thường tồn tại và bám rất lâu, hầu như có thể vĩnh viễn trên vết xăm. Để làm mờ hoặc loại bỏ hình xăm, phương pháp hiệu quả cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực nằm ở sâu bên trong.

Có cách nào làm mờ hình xăm hiệu quả không? Với trường hợp của bạn không chỉ làm mờ mà còn có thể loại bỏ sạch hình xăm nhờ công nghệ Laser Toning tiên tiến mới nhất bây chừ. Là đời Laser màu hiện đại và sở hữu nhiều tính năng ưu việt nổi bật, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao lựa chọn là giải pháp xóa xăm an toàn cho hiệu quả tốt nhất hiện thời.

Công nghệ này đang được rất nhiều nhà nước trên thế giới sau khi đã vượt qua những cuộc kiểm định khe khắt của Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận đạt chuẩn chất lương, độ an toàn.


Laser Toning có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên thân

Laser Toning có khả năng tham my vien xoa hinh xam với kích cỡ, kiểu loại khác nhau nhờ 2 nguồn bước sóng 1064nm và 532nm. Nguồn năng lượng laser sẽ dễ dàng tác động lên các sắc tố bị nhiễm mực xăm một cách toàn diện từ lớp nông tới tận lớp sâu trong cùng  khiến chúng bị giãn nở và vỡ nhỏ được phân hóa thành hàng ngàn nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất. Với cơ chế này, các sắc tố vùng mực xăm sẽ mờ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, làn da sẽ khôi phục nguyên trạng như ban sơ.

Với tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao nhưng vẫn bảo đảm độ an toàn cho da. Nó cũng có khả năng lựa chọn các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm