Lưu ý triệt lông không hết

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện, tôi là Lan Anh hiện đang làm viên chức giao thiệp tại VP Bank. Do đặc thù công việc thẳng thớm phải xúc tiếp với khách hàng mà khuôn mặt lại có ria mép nên trước đây không lâu, khoảng 4 tháng tôi đã tiến hành đi triệt lông ở một thẩm mỹ viện ở Kim Mã, tuy nhiên gần đây đã có hiện tượng lông mọc lại và thậm chí còn “thậm tệ” hơn trước. Tôi đã đến đó khám lại thì không nhận được sự đón tiếp từ cơ sở này với lý do: “Chị nên mua liệu trình khác nếu cách tẩy lông chân an toàn không hết”.Vì vậy tôi muốn hỏi thầy thuốc nếu tôi tiến hành điều trị lần hai tại bệnh viện mình thì có triệt được hết lông không?

Lan Anh, Lê Văn Lương, Hà Nội
đáp:

 

Chào bạn Lan Anh , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về những trường hợp triệt lông không hết, chúng tôi đã từng tiếp thu rất nhiều ca đã từng điều trị tại các cơ sở khác và thậm chí là triệt tại nhà. Những trường hợp này thường được các bác sĩ tại bệnh viện thăm khám kỹ càng để chẩn đoán lại tình trạng lông để đưa ra được phương pháp tẩy lông chân o dau  hiệu quả nhất hiệp với bạn.


Triệt lông với công nghệ Laser Diode sẽ giúp bạn lấy đi những vùng lông thiếu thẩm mỹ

Thông thường, triệt lông tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ thường dùng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Đây là phương pháp hiện đại được đưa vào độc quyền sử dụng tại bệnh viện. Theo đó chúng tôi sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ hấp thu sờ soạng sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mờ đi, mảnh dần. Bên cạnh đó, ánh sáng được truyền tới vùng lông sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy từ gốc tới ngọn của sợi lông. Qua các liệu trình điều trị, sợi lông sẽ rụng dần và biến mất hẳn khỏi da của bạn.

Chúng tôi chưa biết trước đây bạn được triệt lông bằng biện pháp gì nhưng có một tin mừng đối với bạn rằng Laser Diode là một phương pháp các cách tẩy lông chân hoàn toàn an toàn đã được cục Quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng thực. Đặc biệt khi bạn đã được triệt lông một số lần tại một số cơ sở khách mà lông vẫn mọc lại sẽ kéo theo hiện tượng lỗ chân lông bị tổn thương. Laser Diode sẽ giúp cho lỗ chân lông của bạn se khít và những vết thâm, viêm chân lông sẽ giảm hẳn đi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm