Lưu ý quan trọng khi đi nâng ngực

Banner khuyen maiHot

Bạn đang mong rằng muốn cải thiện kích thước núi đôi bằng cách nâng ngực đương đại? Hãy tham khảo những bí quyết quan yếu khi đi nâng ngực ở sau để chắc rằng kết quả đẹp và có thương hiệu tuyệt đối.

1. tư vấn nâng ngực bằng phương pháp gì?

là trong số ít công nghệ được các các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành đánh giá cao, nâng ngực Y-Line đang là biện pháp hiện đại và an toàn nhất bây chừ, được công ty FDA kiểm định và chứng thực về chừng độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Nâng ngực Y-Line có vận dụng công nghệ nội soi hiện đại, có gắn camera chuyên dụng giúp thổi phồng một cách rõ nét cấu trúc khoang ngực. Lúc này, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chuẩn xác, hạn chế tối đa lấn chiếm, tổn thương, vô cùng an toàn.

2. Liệu nâng ngực có ảnh hưởng gì không?


Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực
Trên thực tế, khi nâng ngực, túi độn ngực sẽ được khéo léo nằm tại trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không làm tác động đến ống tuyến sữa, không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực, vẫn xin mời nuôi con thường ngày.
 

=>>>Xem thêm: những bộ ngực đẹp nhất
3. Liệu bạn có đủ điều kiện để thực hành phẫu thuật ngực?


Không phải ai cũng hãy nâng ngực
Không phải ai mong muốn nâng ngực cũng đều có thể cách làm bí quyết để có vòng một đẹp giải phẫu nâng ngực. Chỉ khi bạn đủ các điều kiện sau:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm