Loại bỏ sẹo lồi có khó không?

Banner khuyen maiHot

Theo bạn, loại bỏ sẹo lồi có khó không? Bạn đã bao giờ bị sẹo lồi và phải loay hoay tìm cho mình phương pháp điều trị thích hợp chưa? Bài viết sau đây xin chia sẻ với mọi người bí quyết loại bỏ sẹo lồi khá hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để tự tin hơn với làn da không còn sẹo nhé!

1. Loại bỏ sẹo lồi bằng hành tây

 

Hành tây được một số người sử dụng để loại bỏ sẹo lồi do chiết xuất hành tây là một chiết xuất chống viêm, giảm sự thâm của vết sẹo do dư thừa collagen trong mô sẹo, đồng thời giảm thiểu sự xuất hiện của mức độ sẹo và ức chế phát triển sẹo.

 

loai-bo-seo-loi-co-kho-khong

 

Bạn có thể loại bỏ sẹo lồi với hành tây bằng cách: thái hành tây thành lát mỏng rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Lưu ý trước khi đắp hành tây, bạn cần rửa sạch vùng da có sẹo.  Sau khi đắp, bạn để khoảng 15 đến 20 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng tinh chất hành tây ở dạng gel để bôi lên vùng da bị sẹo.

 

2. Loại bỏ sẹo lồi với rau má

 

Trong rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường và tăng lưu thông cho vùng da. Các hợp chất trong rau má có tác dụng ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, đồng thời tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ. Vì vậy rau má được coi là sản phẩm làm đẹp da và loại bỏ sẹo lồi khá hiệu quả.

 

loai-bo-seo-loi-co-kho-khong.1

 

Bạn có thể trị sẹo lồi với cách làm như sau: Rửa sạch rau má , giã nát và vắt lấy nước cốt rồi bôi lên vùng da có sẹo. Bạn cũng có thể uống nước rau má mỗi ngày để hạn chế sẹo lồi hình thành.

 

Trên đây là hai trong rất nhiều cách loại bỏ sẹo lồi khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để tự tin hơn với làn da trắng sáng không còn sẹo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trị sẹo lồi bằng các công nghệ cao hiện nay.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm