LASER TONING PLUS – xoa xam long may KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING PLUS – tẩy xăm lông mày KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

10:36:12 – 26/04/2015
 
Xăm lông mày là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em nữ giới yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như xăm hỏng, xăm lỗi mốt mà bạn rất mỏng muốn phải xóa đi nhưng lại sợ đau và sẹo. Công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó mang lại kết quả cách xóa xăm lông mày không đau, không sẹo, hài lòng tuyệt đối.
Xem thêm: xóa xăm lông mày có để lại sẹo
tẩy hình xăm Laser Toning Plus có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là cách xoa xam long may nói riêng rất triệt để, an toàn. Phương pháp này kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài liên quan trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm trên chân mày ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, liên quan lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ lí tí, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả mô tả rõ sau mỗi lần xóa hình xăm.
Xem thêm: xoá xăm lông mày giá
Ngoài xoa xam tham my triệt để, Laser Toning Plus là cách tẩy xăm lông mày hoàn toàn không đau, không sẹo được đông đảo khách hàng ưa chuộng:

 Laser Toning Plus – tẩy xăm lông mày không gây đau rát
Laser Toning Plus nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm không gây đau rát
Laser Toning Plus kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm liên quan đồng thời vào vùng xoa hinh xam mà hoàn toàn không gây đau rát. Mỗi bước sóng làm một nhiệm vụ khác nhau, đảm bảo không gây hiểm nguy hay tổn thương tới vùng chân mày. Ưu điểm nổi bật lớn nhất chính là tia Laser Toning có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt của mực xăm, tránh được tối đa nguy cơ bỏng da dẫn tới đau rát.
Xem thêm: cách xóa xăm bằng muối
ngoài ra, trước khi xóa hình xăm, khách hàng được bôi tê vùng cach xoa vet xam nên trong suốt thời kì tẩy xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

 Laser Toning Plus – xóa xăm ở lông mày không để lại sẹo


xóa xăm lông mày Laser Toning Plus hiệu quả và không gây sẹo

Xem thêm: hình xăm phun

Ngoài công dụng vet xam triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái hiện collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa vết xăm, da mau chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên của Laser Toning Plus mà chỉ cần 1 liệu trình độc nhất vô nhị bạn sẽ loại bỏ được hết màu mực xăm trên lông mày, lấy lại vẻ thiên nhiên, sạch mịn cho lông mày mà hoàn toàn không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ. Công nghệ này mang tới độ an toàn cao khi cach xoa vet xam nên đã được vận dụng xoa xam tham my trên nhiều vùng nhạy cảm như xoa xam moi, xóa xăm mí mắt ở đâu đẹp, xóa xăm lông mày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm