LASER TONING – CÔNG NGHỆ XOÁ HÌNH XĂM NHANH NHẤT bây chừ

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – CÔNG NGHỆ XOÁ XĂM NHANH NHẤT bây chừ

09:00:54 – 28/05/2015
  Xem thêm: tẩy xăm
Đáp ứng được các đề xuất về công nghệ, độ nhanh nhạy, tính ứng dụng rộng rãi, thực hành công nghệ xóa hình xăm tại mọi vị trí, xóa được mọi loại mực xăm, Laser Toning được nhiều chuyên gia đánh giá là công nghệ tẩy xăm nhanh nhất hiện thời.

Những CÁCH xoa xam thường ngày khó cho hiệu quả triệt để
vận dụng tia laser vào quy trình video xoa hinh xam
Xem thêm: xóa xăm có để lại sẹo không
Một trong những nguyên cớ khiến cho công nghệ Laser Toning được đánh giá có khả năng tẩy xăm nhanh nhất hiện giờ chính là việc ứng dụng tia laser vào quy trình tẩy xăm. Không giống những CÁCH xoa xam thường nhật bằng cách tay chân như: Dùng vật sắc nhọn để mài, dùng chất gột rửa hình xăm… thì Laser Toning được tích hợp tia laser hoạt động theo một cơ chế hoàn toàn khác, mang lại hiệu quả cách xoá hình xăm triệt để.
Xem thêm: dia chi xoa xam
Cụ thể, công nghệ Laser Toning là sự kết hợp của hai nguồn năng lượng bước sóng ngắn 532nm và bước sóng dài 1064nm, có khả năng ảnh hưởng vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, đánh tan những màu mực xanh, đỏ, hồng, tím… thành những hạt nhỏ lí tí và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của thân thể.

Với cơ chế hoạt động này, mọi loại mực xăm, mọi vị trí hình xăm đều được loại bỏ nhanh chóng với Laser Toning.
Laser Toning được kiểm tra cao về tính áp dụng, xóa xăm thẩm mỹ nhanh chóng
Quy trình cách xóa hình xăm khoa học, an toàn

Để hình xăm được loại bỏ mau chóng thì đòi hỏi quy trình xóa vết xăm phải thực hiện một cách khoa học, an toàn tuyệt đối. Có thể nhận thấy, với cơ chế hoạt động sáng dạ của mình, Laser Toning được thực hành theo một quy trình khép kín, được kháng khuẩn, gây tê trước khi thực hiện và kết thúc bằng việc bôi kem dưỡng da để bảo vệ vùng da vừa tay xam tối đa.

ngoài ra, công nghệ xoa xam tham my Laser Toning còn được doanh nghiệp FDA chứng nhận an toàn trong việc điều trị hắc tố da, cấp chứng chỉ ăn nhập tẩy xăm cho mọi loại đối tượng, mọi màu mực xăm.
Xem thêm: xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo… chính là những yếu tố xơ bản khiến cho Laser Toning trở nên công nghệ xoa xam nhanh nhất, không cần phải thực hiện nhiều lần.

Xem video quy trình công nghệ xóa vết xăm Laser Toning

 

 

Một liệu trình- Loại bỏ đến 95% màu mực xăm

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích màu mực xăm và cả tính chất da mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình xóa xăm thích hợp nhất. bình thường, quy trình này sẽ được kéo dài trong khoảng từ 4 – 6 lần. Một lần cần thực hành trong khoảng từ 45 – 60 phút, cho hiệu quả cach tay vet xam nhanh nhất, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao và áp dụng thành công trong việc loại bỏ hình xăm an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo và đặc biệt là được thực hiện khá nhanh chóng, trả lại làn da mịn màng, hồng hào, đồng màu như những vùng da khác.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm