Làn da mặt trắng mịn với ngọc trai

Banner khuyen maiHot

Bột ngọc trai từ xa xưa đã được những người nữ giới quyền quý sử dụng để duy trì làn da mặt trắng mịn ngọc ngà. Công dụng làm đẹp kỳ diệu của bột ngọc trai cứ thế được lưu truyền từ đời này sang đời khác, giúp không ít chị em phụ nữ cải thiện đáng kể làn da của mình.


Xem thêm: cách làm trắng da mặt nhanh nhất
Dược điển Trung Hoa xếp bột ngọc trai vào một trong các loại thuốc “dưỡng da” quý hiếm hàng đầu trong Hoàng Cung.Nữ hoàng Võ Tắc Thiên, một thần tượng dung nhan Á Đông và là huyền thoại về làn da mat trang mịn thiên nhiên mãi cho đến khi vượt quá tuổi 50, đã thường xuyên sử dụng bột ngọc trai để chăm sóc cho làn da của mình. Bài thuốc làm đẹp của các tuyệt đại mỹ nhân Ai Cập, Trung Quốc như Cleopatra, Dương Quý Phi hay sau này là Từ Hi Thái Hậu… được sử sách lưu truyền lại cũng đều nhắc đến những bí quyết làm đẹp với bột ngọc trai.

Ngọc trai không giống như các loại “đá quý” khác. Bên cạnh vẻ lóng lánh tuyệt đẹp của mình, bản thân mỗi viên ngọc trai đều chứa đựng những chất dinh dưỡng quý hiếm được chính con trai tiết ra trong nhiều năm tháng, tạo nên bột ngọc trai với những công dụng kỳ diệu.

Xem thêm: bí quyết làm trắng da mặt
Giàu các dưỡng chất hữu ích cho da như caxi, protein, các chất vi lượng và hàng chục loại amino acid có thể hấp sâu dưới da, bột ngọc trai có khả năng liên quan quá trình chuyển hoá sắc tố và bảo vệ da khỏi quá trình hình thành đốm đen. Nhờ thế, nếu thường xuyên dùng bột ngọc trai để thoa ngoài da, sẽ mang lại một làn da luôn tươi tắn, mịn màng và trắng muốt như ngọc.

Nếu ngày xưa, bột ngọc trai là thứ “mỹ phẩm” tuyệt bút của tạo hóa chỉ dành riêng cho những phụ nữ thuộc dòng dõi quý tộc, hoàng gia hoặc những phi tần trong cung thì đến nay, bột ngọc trai đã dần trở thành phổ thông hơn. Giờ đây, chúng được những nhãn hàng trông nom da uy tín nghiên cứu và ứng dụng những công dụng kỳ diệu của bột ngọc trai vào các sản phẩm của mình, để đáp ứng như cầu cho các chị em nữ giới ao ước có được một làn da mat trang mịn một cách tự nhiên…Xem thêm: cách làm trắng da toàn thân từ thiên nhiên

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm