LÀM SAO ĐỂ GIỮ ĐƯỢC LÔNG MÀY PHUN XĂM BỀN MÀU?

Banner khuyen maiHot

Phun xăm đã và đang dần trở thành xu hướng làm đẹp trong những năm trở lại đây. Không chỉ có ở những thẩm mỹ lớn các lớp đào tạo phun xăm lông mày, nhiều thẩm mỹ, spa nhỏ thậm chí những quán cắt tóc cũng có những dịch vụ này. Và câu hỏi phun xăm lông mày có giữ được lâu không luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Việc giữ cho đôi lông mày phun xăm giữ được lâu, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. ngay dưới đây, là những điều bạn nên biết để có được đôi lông mày hoàn hảo mà vẫn giữ được lâu dài.

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín  và  hiệu quả là rất quan trọng. Một cơ sở có đầy đủ dụng cụ cũng như kỹ thuật tiên tiến cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ là bước cơ bản ban đầu cho bạn đôi lông mày đẹp.

Tìm hiểu quan điểm của mọi  người, đặc biệt những người có kinh nghiệm để có thêm thông tin cần thiết về phun xăm lông mày. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các hoc phun xam o dau để có được thông tin tốt nhất.

Khi đã có được đôi lông mày đẹp, việc để giữ được nó lâu dài còn phụ thuộc vào bản thân bạn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những cẩn thận sau đây để có được đôi lông mày đẹp nhé!

Sau khi thực hiện phun xăm lông mày bạn nên phòng tránh cho khu vực xăm tiếp xúc trực tiếp với nước khoảng 3-5 ngày.

Có thể ngừng sử dụng những chất kích thích như cà phê, rượu bia, thuốc lá…. trong khoảng 1 tuần. Do những chất kích thích dễ gây sưng đỏ vùng xăm.

Vệ sinh vùng phun xăm, tránh tiếp xúc với các loại mỹ phẩm

Không nên bóc lớp da quanh vùng xăm, vậy nên để nó tự bong.

Bạn nên ăn nhiều rau củ quả tươi, bổ sung vitamin.

Không phải ai cũng biết cách để giữ cho mình đôi lông mày đẹp và lâu dài, bởi vậy bạn nên tham khảo bài viết trên hoặc các khóa học phun xăm thẩm mỹ để có được những thông tin hữu ích nhất cho việc chăm sóc lông mày nhé.

Chúc các bạn có được đôi lông mày như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm