Làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả là mối quan tâm của bất kì ai khi bị sẹo. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như cuộc sống của chủ nhân. Vậy làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả?

 

 

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau và cũng có nhiều cách khác nhau để trị sẹo lồi. Một trong những cách trị sẹo lồi hiệu quả đang được nhiều người áp dụng hiện nay là sử dụng các sản phẩm trong thiên nhiên.

 

1. Trị sẹo lồi bằng tinh dầu cây ngải cứu

 

lam-the-nao-de-tri-seo-loi-hieu-qua

 

Tinh dầu cây ngải cứu thường được tinh chế từ lá của cây ngải cứu đã già và từ lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, hiệu quả. Vì vậy khi bị sẹo lồi, bạn có thể tự chế tinh dầu ngải cứu để trị sẹo lồi cho mình.

 

Cách làm: Rau ngải cứu rửa sạch, giã nhuyễn lấy nước cốt rồi đắp lên vùng da có sẹo lồi. Bạn cũng có thể cho thêm một ít mật ong vào nước cốt ngải cứu bôi lên vùng da có sẹo.

 

2. Cỏ cà ri trị sẹo lồi hiệu quả

 

lam-the-nao-de-tri-seo-loi-hieu-qua.1

 

 

Ngoài cách trị sẹo lồi bằng tinh chất ngải cứu, bạn cũng có thể tham khảo cách trị sẹo lồi với cỏ cà ri sau đây:

 

Cách làm: Một thìa cà phê cỏ cà ri. Đem luộc cỏ cà ri trong một lít nước khoảng vài phút. Sau đó lấy nước cỏ cà ri này để rửa vùng da bị sẹo. Bạn có thể thực hiện cách làm này hàng ngày hoặc ít nhất hai lần một tuần để trị sẹo lồi.

 

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả? Vậy thì bạn có thể tham khảo các cách trị sẹo lồi với tinh dầu ngải cứu và cỏ cà ri như trên để áp dụng hiệu quả cho mình nhé!

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm