Làm thế nào để chữa sẹo lồi một cách hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất là câu hỏi chung của rất nhiều người không may bị sẹo sau những tổn thương trên da để lại. Theo các chuyên gia da liễu, để trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần áp dụng công nghệ cao tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. (Xem thêm: giá chữa sẹo lồi)

Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất?

Các phương pháp trị sẹo lồi thường ngày như dùng thuốc, đắp mặt nạ tự nhiên…bộc lộ những hạn chế như:

– Hiệu quả không triệt để: Mặt nạ thiên nhiên, kem hoặc thuốc trị sẹo chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không điều trị triệt để sẹo tận gốc (Xem thêm: sẹo lồi sau sinh mổ).

– Tốn kém thời gian: Những phương pháp này đòi hỏi phải vận dụng đều đặn, liền tù tù trong một thời gian khăng khăng mới phát huy tác dụng, tốn khá nhiều thời kì đòi hỏi bạn phải bền chí thực hiện. Đặc biệt, đối với những vết sẹo lồi lâu năm thì sử dụng các phương pháp bình thường sẽ không có tác dụng.

– Không bảo đảm an toàn: Thuốc hoặc kem trị sẹo có thể gây dị ứng, kích ứng da; thuốc tiêm đầy sẹo lồi cũng có thể có tác dụng phụ một mực, không thân thân với mọi loại da, hạn chế người dùng.

Theo các chuyên gia da liễu, nguyên tắc điều trị sẹo lồi triệt để hiện nay là tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo, kích thích sản sinh collagen, thay thế các tế bào mất đi, chóng vánh song song phục hồi làn da hư tổn, đem lại làn da mịn màng tự nhiên hơn.

Laser Co2 Fractional được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi ưu việt nhất bây chừ, mang lại hiệu quả trị sẹo lên tới 90 – 95%, thời kì điều trị chóng vánh, đảm bảo an toàn, không đau rát. Công nghệ này hiện đang được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công và mang đến kết quả trị sẹo làm bằng lòng mọi khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional là câu đáp hoàn hảo cho câu hỏi “Làm sao để trị sẹo lồi một cách triệt để nhất?” bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp trị sẹo thông thường khác, được trình diễn.# cụ thể ở những góc cạnh sau:

– Công nghệ trị sẹo hiện đại: Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không phải phẫu thuật.

– Trị sẹo lồi triệt để: Laser CO2 Fractional dùng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách chóng vánh.

– An toàn tuyệt đối cho da: Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo “thân thiện”, có thể ứng dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng hiệp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da lân cận.

– Trị sẹo mau chóng, không mất thời kì nghỉ dưỡng: Chỉ sau 1 trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thông thường mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm