Kinh nghiệm làm đồng phục mầm non

Banner khuyen maiHot


Hiện nay, nhu cầu may đồng phục của các trường mầm non cũng ngày càng nhiều. So với việc làm đồng phục lớp cấp 2, cấp 3, thì việc làm đồng phục mầm non vừa có nhiều điểm chung, vừa có nhiều yêu cầu khắt khe hơn. Vậy nếu có kế hoạch làm đồng phục mầm non, bạn cần phải lưu ý những gì? Đó cũng là những thông tin mà bài viết này của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn. Mời bạn tham khảo.

Kinh nghiệm làm đồng phục mầm non

Về kiểu dáng thiết kế: Quần áo đồng phục mầm non đẹp nhất là bộ quần áo đồng phục không những tạo được sự hồn nhiên, đáng yêu cho các bé mà còn phải mang lại sự thoải mái cho các bé khi vui chơi, học tập.


dong-phuc-ki-niem-65-nam-xay-dung-va-pt-dhsp-ha-no
–> Tham khảo: Mẫu áo lớp đẹp nhất năm 2018 dành cho các trường mầm non

Về chất liệu vải: Khi may đồng phục mầm non bạn chắc chắn phải lựa chọn chất liệu vải có chất lượng cao như vải cotton, vải da cá, để mang lại cho các bé cảm giác mềm mại, thoải mái nhất có thể.

Về kích cỡ: May đồng phục cho các bé mầm non bạn nên may rộng ra một chút, tuy nhiên cũng không nên rộng quá. Bởi nếu may rộng quá hay bó sát người các bé quá cũng sẽ làm cho các bé cảm thấy khó chịu, không thể thoải mái để vui chơi và học tập.


dong-phuc-hop-lop-20-nam-xuan-dinh
Về việc lựa chọn địa chỉ làm đồng phục mầm non: Mặc dù hiện nay có khá nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn, nhưng theo lời khuyên của những người đi trước, bạn nên đặt may tại Đồng Phục Bốn Mùa là uy tín và chất lượng nhất. Hãy gọi 0985 195 533 để tham khảo thông tin và báo giá.

–> Tham khảo: Mẫu áo nhóm đẹp độc từ Đồng Phục Bốn Mùa

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm