Kĩ thuật làm trắng da bằng nước vo gạo an toàn hiệu quả cao

Banner khuyen maiHot

Cám gạo có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như là sắt, đồng rất tốt cho da và sức khỏe của bạn. Nếu sau khi vo gạo nấu cơm mà bỏ nước vo gạo đi thì rất là lãng phí, vậy nên hãy tận dụng chúng để làm đẹp theo hưỡng dẫn da trắng hồng bằng nước vo gạo dưới đây.

Tác dụng của nước vo gạo


 Tác dụng cách làm cho da trắng bằng nước vo gạo thiên nhiên

+ Trong nước vo gạo có chứa nhiều protein, lipid, glucid, các loại enzym, lượng lớn viamin B1, B2, E, giúp cho nàn da bạn trở lên mịn màng và trắng một cách tự nhiên hơn.

+ Từ xa xưa các thiếu nữ thôn quê đã biết dùng nước vo gạo bảo vệ da, cách làm trắng da mặt, mịn một cách tự nhiên.

+ Đặc biệt hơn nữa, trong nước vo gạo còn có dầu cám có tác dụng chống ô-xy hóa, ngăn chặn sự xâm hại của tia cực tím, ngừa xạm da và tàn nhan.

+ Giúp cho làn da bạn trở lên mịn màng hơn. cách làm da mặt trắng mịn bằng nước vo gạo được tiến hành như sau:

Hướng dẫn cách để làm trắng da bằng nước vo gạo

Bước 1: trước tiên bạn cho nước vào gạo vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

Bước 2: Tiếp theo, để nước vo gạo vào tủ lạnh, sau 1 đêm bạn chát bỏ nước, lấy phần màu trắng đục, sau đó thả vào nước rửa mặt

Bước 3: thực hành cách làm trắng da mặt nhanh nhất  bằng nước vo gạo bằng cách,  sử dụng nước này để rửa mặt, trong khi rửa mặt bạn nên massage nhẹ nhõm. Sau đó bạn rửa lại bằng nước.

cách làm trắng da bằng nước vo gạo bằng mặt nạ

cách để làm trắng da bằng nước vo gạo bằng mặt nạ

Bước 1: Làm như cách nêu trên, đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

Bước 2: Chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo đi và lấy phần lắng phía dưới thoa lên mặt. Sau khi lớp nước gạo này khô, bạn đắp thêm 1 lớp nữa. Cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm

Bước 3: chung cục, bạn rửa lại mặt bằng nước lã để lỗ chân lông se khít.

=> bên cạnh đó việc rửa mặt và làm đẹp bằng nước gạo cũng có một số bất lợi như: Không đảm bảo được vấn đề về vệ sinh thì thỉnh thoảng sinh ra tác dụng phụ đối với da như gây mọc mụn trứng cá, nhiễm trùng da nếu bạn thuộc da nhạy cảm.

 
Bí quyết làm trắng da nhanh bằng nước vo gạo
 

+ Chúc các bạn thành công với cách làm trắng da nhanh bằng nước vo gạo tại nhà thật đơn giản mà lại đem lại nhiều hiệu quả.

+ Ngoài cách làm trắng da hiệu quả tại nhà này bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng theo công nghệ Nhật Bản tại TMV Phú Xuân. Sẽ giúp bạn Thực hiện trang da và hiệu quả cao hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm