Khám phá 3 cách chữa nám da mặt cực kỳ đơn giản

Banner khuyen maiHot

Nám da xuất hiện gây tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ, khiến phái Đẹp cảm thấy tự ti, lo lắng. Cùng khám phá 3 trị nám da mặt mặt đơn giản nhưng mang lại tác dụng bất ngờ dưới đây:


Trị nám tận gốc
Nám da là tình trạng thường gặp đối với chị em nữ giới. Tuy không tương tác đến sức khỏe nhưng nám da lại tương tác trực tiếp tới tính thẩm mỹ, khiến phái Đẹp cảm thấy mặc cảm, lo âu. Cùng khám phá 3 cách chữa nám da mặt đơn giản sau:

1. Sử dụng tinh dầu từ thiên nhiên

Các loại tinh dầu có nguồn gốc lên đường từ tự nhiên sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, xóa mờ đốm nám, tàn hương. cách thức tiến hành tương đối đơn giản, bạn chỉ cần dùng tinh dầu oải hương và tinh dầu trà. Trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành hỗn tạp dung dịch đắp đều lên bề mặt da. Thực hiện biện pháp này khoảng 3-4 lần/ ngày.

2. Sử dụng các loại trái cây sẵn có

Thuoc tri nam da dauTừ lâu, các loại trái cây như dưa chuột, táo, chanh… đã được coi là 1 trong những trị nám da mặt được nhiều người vận dụng.

Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy chúng để tạo thành mặt nạ đắp lên da mặt, để trong khoảng 15-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. ngoài ra, phương pháp chỉ vận dụng đối với trường hợp nhẹ (nám mới mọc, mờ, mật độ ít). Còn đối với trường hợp nặng, đòi hỏi bạn phải vận dụng giải pháp chữa nám thẳng cánh hơn.

3. Sử dụng giải pháp công nghệ cao

Các chữa nám mặt trên đòi hỏi bạn cần phải vận dụng trong khoảng thời kì dài mới nhìn thấy kết quả. Do đó, đối với những người bận rộn thì đây không phải là biện pháp hoàn hảo. Để trị nám chóng vánh, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ cách điều trị nám da mặt  thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng thực và kiểm định về chất lượng. Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin và chân nám. Đồng thời, tạo điều kiện thuận tiện để bình phục thương tổn do sắc tố gây ra, rút ngắn tối đa liệu trình điều trị cho khách hàng. Đây là 1 trong những điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội mà các Mẹo trị nám thường nhật không làm được. Yellow Laser được áp dụng trong trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hổ lốn.Thuốc uống trị nám da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm