Khắc phục bị nên cắt mí hay nhấn mí bằng phương pháp nào?

Banner khuyen maiHot

Nhờ  kỹ thuật chỉnh hình mắt sụp mí nên nhấn mí hay cắt mí bẩm sinh, tình trạng mắt bị sụp mí có thể được khắc phục hoàn toàn mà không hề ảnh hưởng đến thị lực, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt trẻ trung, tinh anh.
Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Khắc phục tình trạng mắt bị sụp mí bằng phương pháp nào?


Mắt bị sụp mí được khắc phục bằng kỹ thuật chỉnh hình nhấn mí
Tình trạng mắt bị sụp mí là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt và ảnh hưởng đến khuôn mặt.

Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt ở đâu, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phẫu thuật mí mắt sụp cho rất nhiều khách hàng kém may mắn, không chỉ mang đến cho mọi khách hàng sự tự tin trong thẩm mỹ mà còn khiến các “biến cố” thị giác không còn là nỗi lo.

Trường hợp nên áp dụng chỉnh hình nên nhấn mí hay cắt mí

Chỉnh hình mắt sụp mí bẩm sinh sẽ được chỉ định áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân sau:


Kết quả sau khi chỉnh hình mắt sụp mí bẩm sinh
Mắt bị sụp mí có thể được phẫu thuật ở bất kỳ lứa tuổi nào khi mà trẻ có thể hợp tác để khám, đánh giá được mức độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi, thường là lứa tuổi 5, 6 tuổi.

– Mi mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt.

– Mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt.

– Mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt.Xem thêm: địa chỉ nhấn mí tại hà nội

Thực hiện chế độ chăm sóc cho mắt sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện thủ thuật chỉnh hình cắt mí mắt bị sụp, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.


Mắt bị sụp mí có thể được khắc phục hoàn toàn triệt để
Tuy nhiên, bạn cần tránh để mắt tiếp xúc ánh nắng mặt trời và tuyệt đối không được dụi mắt để đôi mắt của bạn có thời gian nghỉ dưỡng và định hình nhấn mí vĩnh viễn mới.

Dù chỉnh hình cho đôi mắt bị sụp mí là một thủ thuật đơn giản, nhưng bạn cũng không được bỏ qua việc vệ sinh cho đôi mắt, tránh để mắt triếp xúc với môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn. Nếu trong trường hợp bắt buộc phải tiếp xúc thì nên đeo kính bảo hộ.

Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ và tại khám theo lịch được chỉ định.

Hiện Thẩm mỹ viện Phú Xuân – Địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu Việt Nam, đã ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt cho khách hàng của mình, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về công nghệ thẩm mỹ mắt ở đâu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn có thể tham khảo thêm tại
Xem thêm: nhấn mí mắt an toàn
THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN

Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm