Kem tẩy lông dissar nhanh chóng

Banner khuyen maiHot

Tôi năm nay 25 tuổi, trước đây lông chân tôi rất thưa nhưng khi trưởng thành không hiểu sao lông chân và lông tay tôi đều rất rậm và sậm màu khiến tôi không thể diện những bộ cánh yêu thích. Nghe bạn bè giới thiệu kem triệt lông dissar tôi cũng muốn thử nhưng còn băn khoăn về độ đáng tin cậy của nó. Mong được bác sỹ tại Bệnh viện tay long vinh vien . Tôi cảm ơn.

( Khánh Huyền, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Khánh Huyền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư mình xin được trả lời những thắc mắc  triệt lông ở pamas của bạn như sau:

bí quyết triệt lông hiệu quả

Hiện tượng lông chân lông tay rậm và sậm màu khiến nhiều bạn nữ nhận thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước quý vị cùng tâm lý không tuyệt vời và cảm thấy phiền toái. Đã có Khá nhiều bạn sử dụng những bí quyết triệt lông truyền thống và một trong Cách đó có kem triệt lông dissar. ngoài ra, đó chỉ là Một số bí quyết làm lâm thời, đem đến đặc hiệu nhất thời và đôi khi khiến cho nhiều bạn gặp phải những rắc rối như dị ứng với những loại kem triệt lông không rõ xuất xứ, hay lông mọc lại càng nhiều hơn. Hiện tại với sự phát triển của kỹ thuật dưỡng, các phương pháp làm đẹp ra đời giúp các nàng phụ nữ chăm sóc một cách dễ dàng, hiệu quả và đáng tin cậy hơn nhiều so với trước kia, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp triệt lông chân đơn giản, đặc hiệu lâu dài và đặc biệt là chất lượng hoàn toàn bởi được tiến trình bằng cách hiện đai nhất cùng hệ thống trang thiết bị, hàng ngũ y bác sỹ tay nghề cao. Triệt lông bằng ipl hoàn toàn sẽ giúp bạn lấy lại được làn da láng mịn, mà không hề phải tốn nhiều thời buổi và không phải lo ngại những vấn đề như dị ứng da, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm.

Triệt lông bằng IPL của bệnh viêm nang lông là công nghệ tiến hành ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ tiếp nhận năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm thương tổn mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ tẩy lông ăn nhập với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hồ hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm