Hotboy tham gia CKTG năm nay có những ai phần 2

Banner khuyen maiHot

4. YellOwStaR

Có lẽ vừa là nơi tụ tập của những nhân tài và cũng là nơi có nhiều mỹ nam nhất Liên Minh Huyền Thoại Thế giới. Vì vậy, không khó hiểu lắm khi Fnatic có số lượng người hâm mộ đông đến như vậy. YellOwStaR được cho là nhân tố quyết định thắng bại nhất của Fnatic, anh được kì vọng rất nhiều vào chung kết thế giới mùa 5. Nếu phong độ vẫn được duy trì và nỗ lực không ngừng thì Fnatic chắc chắn sẽ tiến rất xa trong giải đấu CKTG lần này.
video troll game

 
 
 
 
 
 
 


YellOwStaR Best Plays

5. Smeb

Trước khi thành lập, GE Tigers hay HUYA Tigers Smeb chỉ được đánh giá tầm trung, khi các game thủ còn đang ở phong độ thấp, sức mạnh lớn nhất chỉ là độ hiểu ý và tinh thần đoàn kết. Tuy nhiên, bước nhảy thần kì đã đến với Smeb và đồng đội, GE Tigers đang “Vô Đối” tại LCK Hàn Quốc.
Smeb đã từng bày tỏ tâm sự của mình với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại: “Tôi muốn chứng minh sức mạnh của LMHT Hàn Quốc”
sự kiện game online

 
 
 
 
 
 
 
 
 


KOO Smeb Riven Penta Kill – 2015 LCK Summer Highlights

6. KT ssumday

Ssumday hiện tại đang thi đấu trong màu áo của KT Rolster. Ssumday được coi là ngôi sao sáng nhất và người được cho là số 1 đi top Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc. Anh sở hữu lối chơi vô cùng hổ báo, hấp dẫn và cuốn hút người xem. Không chỉ sở hữu kĩ năng đánh hơn người mà ở con người Ssumday toát lên một vẻ rất thân thiện đáng mến và điển trai khiến nhiều nữ game thủ chết mê chết mệt.
công nghệ Iphone apple

 
 
 


KT ssumday – Top Hecarim Highlight

7. Marin

MaRin có thể được gọi là người đi đường trên tốt nhất và nguy hiểm, đáng sợ nhất tại thời điểm này. Marin đường trên giờ này đây đang thi đấu với phong độ đỉnh cao và không có đối thủ với những vị tướng đấu sĩ. Đâu đó câu nói của người hâm mộ của Việt Nam giành cho Marin: “Nếu SKT không có Faker đánh thì xem Marin đánh cũng được”. Ngoài ra anh còn được gắn mác Marin đẹp trai!!!


 

 
 
 
Mọi người đã bất ngờ khi marin càng ngày càng đẹp trai theo thời gian


Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm