Hot 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên

Banner khuyen maiHot

Quý khách đăng ký tham dự chương trình để được trải nghiệm triệt lông miễn phí hoàn toàn với trị giá lần trước tiên lên đến 3 triệu đồng và giảm 50% khi mua thẻ triệt lông trọn gói song song được hưởng chế độ bảo hành miễn phí 10 năm.

->>cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Lý do nên chọn công nghệ triệt lông 6G:

– Không đau, do không phát nhiệt trên bề mặt.

– Số lần điều trị ngắn 3 đến 6 lần

– thời gian thực hành từ 5 đến 15′

– Phiên bản đương đại phát xung liên tiếp.

– Kết quả triệt tiêu đến 95% số lượng lông

– Bảo hành 10 năm miễn phí.

– Giá dùng thử hợp lý.

– Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả sau lần 3.

Triệt lông 6G – phương pháp điều trị hiệu quả, mau chóng và an toàn

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 1

6G (Geometrical Energy Management Pulse Light) là Công nghệ Quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cuối năm 2014. Đây là công nghệ mới và đương đại do tập đoàn Active (Israel-Hoa kỳ) sinh sản với những cải tiến đặc biệt trong cách chuyển tải năng lượng chuẩn xác đến đích định trước. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

->>triệt lông nách bằng cách nào

Năng lượng của triệt lông 6G xuyên sâu xuống dưới da từ 2.5 – 3.5mm, tại độ sâu này, sóng ánh sáng sẽ phát ra nhiệt năng tiêu chuẩn từ 70 -80oC và truyền đến nang lông duyệt đơn vị dẫn truyền năng lượng là sợi lông giúp phá hủy mầm nhú và cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn nuôi sợi lông này phát triển.

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 2

Nhiệt năng tập kết lại khi đi xuyên qua da và chỉ phát nhiệt khi đã xuống tới độ sâu 2.5 – 3.5mm, cho nên, nó hoàn toàn không sinh nhiệt trên bề mặt da và lớp biểu bì bởi thế, melanin trên bề mặt da không tiếp thụ nhiệt và hoàn toàn không bị bỏng. ngoại giả, các tế bào thần kinh không bị nhiệt năng tác động nên không báo hiệu cảm giác đau về não thành thử, trong quá trình điều trị khách hàng sẽ không bị đau và khó chịu.

Hot: 100 khách hàng được triệt lông miễn phí hoàn toàn lần đầu tiên - 3

->>tẩy lông vùng dưới cánh tay

Không chỉ vậy, triệt lông 6G rút ngắn thời gian điều trị xuống gấp 3 lần so với các máy điều trị khác, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời kì cho việc trị liệu triệt lông và bởi thế bạn có thể tranh thủ 20 -30 phút trong giờ làm việc để thực hành trị liệu.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm