học lóm cach trang diem mat ĐẸP tự nhiên CỦA HỒ NGỌC HÀ

Banner khuyen maiHot

Học lỏm cách trang điểm mắt ĐẸP thiên nhiên CỦA HỒ NGỌC HÀ

Xem thêm: nhấn mí được bao lâu
16:59:01 – 05/01/2016
 
học lóm cách trang điểm mắt khói đẹp thiên nhiên của Hồ Ngọc Hà. Là một trong những nghệ sĩ “quyền lực” nhất Vbiz, Hồ Ngọc Hà cũng luôn biết cách để bản thân thu hút và nổi bật trước công chúng. Đặc biệt có thể thấy cách trang điểm mắt to sắc sảo là một trong những kiểu điểm trang nên học hỏi, giúp tăng sự thu hút của ánh mắt và tôn nên vẻ quý phái nhưng không kém phần ngọt ngào, nữ tính của cô.

Xem thêm: nhấn mí mắt không phẫu thuật
cách trang điểm mắt tự nhiên sắc sảo giúp Hồ Ngọc Hà luôn “ghi điểm” trong lòng công chúng
Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ có gu thẩm mỹ nhất nhì làng tiêu khiển Việt. Nước làn da trắng hồng, bộ mặt xinh đẹp và trang phục ăn nhập luôn là một trong những lợi thế giúp Hồ Ngọc Hà luôn giữ được hình tượng quý phái, đẳng cấp, thời thượng của một ngôi sao chuyên nghiệp.

Bên cạnh những lợi thế trời phú, nữ ca sĩ xinh đẹp còn luôn biết cách “nhấn nhá” cho nhan sắc thêm mặn mòi. Đặc biệt, nếu lưu ý phong học cách trang điểm mắt của Hồ Ngọc Hà, bạn sẽ thấy nữ ca sĩ rất chuộng kiểu kẻ mắt với đường eyeliner xếch nhẹ ở khóe mắt. cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc này giúp Hà Hồ có ánh nhìn sắc sảo và thu hút hơn.
cách trang điểm mắt đẹp của Hà Hồ

Xem thêm: nhấn mí mắt có đau không
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để cach trang diem mat sắc sảo đẹp như của Hồ Ngọc Hà, hãy ghi nhớ và thực hành ngay để có đôi mắt đẹp nhất thế giới như nữ ca sĩ nhé.

Các công cụ cần có để cách trang điểm mắt 1 mí sắc sảo như Hà Hồ bao gồm: chì kẻ mắt nước, eyeliner màu nhũ bạc, cách kẻ mắt nước đẹp màu đen, masscara.

Bước một: 
Cách kẻ mắt nước như Hà Hồ
Dùng kẻ mắt nước kẻ một đường mảnh và sát mi mắt trên, có chiều dài bằng 2/3 mi mắt.

Tiếp theo dùng chì tô đậm 2/3 mi mắt dưới.

Dùng eyeliner màu nhũ bạc hoặc trắng kẻ 1/3 trong mi mắt dưới.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc
Bước hai:

Dùng chì kẻ mắt khởi đầu từ điểm 2/3 mi mắt trên, kéo dài hơi xếch hướng lên chân mày.

Nối đường kẻ mắt thực hiện ở bước một với đường xếch nhẹ vừa kẻ tạo thành hình tam giác ở mắt có đuôi. Tô kín tam giác vừa tạo được.
Đường line xếch nhẹ trên mi mắt
Bước ba:

Chuốt massacara để lông nheo cong vút và thu hút hơn.

Kiểu bút kẻ mắt của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mí mắt không đều khá hiệu quả. Trong trường hợp chưa thể bấm mí hàn quốc cải thiện mắt nhỏ một mí bạn cũng có thể cach trang diem mat theo cách này – vừa tạo đôi mắt sắc sảo, thu hút, vừa che giấu nhược điểm mắt nhỏ dễ dàng.

Học lỏm trang điểm mắt đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà có thể giúp mắt thu hút hơn nhưng lại chẳng thể cải thiện mắt nhỏ, một mí, tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hiệu quả. bây giờ, với công nghệ bấm mí mắt hàn quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cắt mắt 2 mí đẹp thiên nhiên chỉ trong “nháy mắt”, đặc biệt không giải phẫu, không đau đớn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm