gợi ý Nâng ngực nội soi dưới góc nhìn của chuyên gia bây chừ này

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là bí quyết làm tăng kích thước vòng một bằng túi ngực an toàn cùng sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật cho mọi mọi người.

Được đánh giá là nâng ngực tự nhiên có công dụng và an toàn nhất bây chừ,làm thế nào để ngực to  thu hút được sự lo âu của số đông bạn. Hôm nay, mình có buổi phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa – Giám đốc kĩ năng của làm viện Đông Á nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết nâng ngực nội soi là gì ạ?

Nâng ngực nội soi là cách làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng việc đưa túi ngực (cần phải nhấn mạnh rằng đó là loại túi ngực có thương hiệu) vào khoang ngực qua đường tiểu phẫu trùng với nếp gấp ở nách hoặc ở ngay dưới quầng vú dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Nâng ngực nội soi đảm bảo tốt nhất an toàn cho người dùng nhờ việc phóng đại cấu trúc, chi tiết ngực lên nhiều lần, từ đó các thao tác bóc tách, đặt túi ngực diễn ra chuẩn xác chắc chắn.

Mong bác sĩ phân tích cụ thể  bi quyet lam nguc to nội soi?

Như chúng ta đã biết thì việc tiến hành các túi ngực để nâng ngực đã xuất hiện từ khoảng những năm 50 của thế kỉ XX và ngày một có những bước tiến vượt trội hơn nhằm hạn chế biến chứng sau nâng ngực. Như trên đã nói, nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực uy tín đo dó mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể hơn, đây là loại túi ngực bề mặt xốp mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane có khả năng bám dính và thích hợp toàn bộ tuyệt đối với cơ địa của chị em phụ nữ Á Đông.

Đặc biệt, túi Microthanne về bản tính là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược để bảo vệ sự uy tín của bạn. Thêm vào đó sự đa dạng về kích cỡ nhiều ít và hình dạng của túi ngực từ tròn, oval, giọt nước… và khả năng đàn hồi vượt trội của loại túi ngực này cũng mang lại cho bạn kết quả nâng ngực thẩm mỹ cũng như sự an toàn tốt nhất. Theo thống kê của các chuyên gia trong ngành thì tính đến nay có khoảng 100 000 phụ nữ áp dụng loại túi ngực này và có những phản hồi rất hăng hái.


Nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn với loại, kích cỡ đa dạng
cách này được chỉ định vận dụng cho những chị nào thưa thầy thuốc?

Nâng ngực nội soi là bí quyết được chỉ định vận dụng cho đôi lúc khác nhau, cụ thể là: những chị em có ngực không phát triển (ngực quá bé), ngực bị thu nhỏ kích tấc sau việc sinh nở, nuôi con bằng sữa mẹ, chị em muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn. cùng với đó, phương pháp này cũng hỗ trợ khắc phục ngực chảy xệ khá hiệu quả.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì thưa bác sĩ?

So với các cách nâng ngực trước đây,  cách làm cho ngực nở có nhiều ưu điểm, nổi trội hơn cả là tính đáng tin cậy đa số tuyệt đối và khả năng thay đổi hình thể vú thoải mái. xin hãy lý giải điều này như sau: Với các thiết bị nội soi hiện đại, các chi tiết của ngực được phóng đại lên nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện xác thực các thao tác phẫu thuật nâng ngực, không gây tổn thương huyết quản, dây tâm thần nên hạn chế tối đa biến chứng. Thêm vào đó, với những đặc điểm của túi ngực Microthanne như đã phân tách ở trên, khách hàng  sẽ độc quyền vòng 1 căng  tròn, mềm mại như thật.

Sau khi nâng ngực nội soi, cảm giác của ngực vẫn thông thường phải không thưa bác sĩ?

Trước đây, sau khi nâng ngực phái đẹp thường phản ảnh về việc cảm giác vùng ngực bị hạn chế hơn tuy nhiên với phương pháp thẩm mĩ nâng ngực nội soi, ai không cần lo ngại về vấn đề đó. Túi ngực Microthane với những đặc điểm mà tôi đã phân tích ở trên khi được đưa vào khoang đặt túi sẽ được cố định hoàn toàn tại vị trí trước cơ ngực do đó không chèn lấn các huyết quản, dây tâm thần hay các mô tuyến vú. Như vậy, sau khi thẩm mĩ, cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực không bị ảnh hưởng gì, các nàng Có thể yên tâm về điều này.

Cảm ơn những gợi ý của bác sĩ!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm