Ơn giời cách lựa chọn áo thun đồng phục đây rồi

Banner khuyen maiHot


Bạn đang có nhu cầu mua áo thun đồng phục nhà hàng hay áo thun lớp đẹp? Và đây chính là bí quyết lựa chọn áo thun đồng phục đẹp để bạn tham khảo và áp dụng.

Cách lựa chọn áo thun đồng phục đẹp


 


dong-phuc-cong-ty-doncook-soyo
1. Về chất liệu vải:

Những chất liệu vải được sử dụng phổ biến nhất để may áo thụn đồng phục hiện nay như vải nỉ, vải cotton. Mỗi loại vải này có ưu và nhược điểm riêng cũng như mức giá khác nhau. Vì vậy, để chọn được chất liệu vải phù hợp cho việc làm đồng phục áo thun, bạn cần dựa trên khả năng chi trả của mình cũng như thời hạn sử dụng áo đồng phục. Nếu ngân sách hạn chế, nhu cầu sử dụng áo đồng phục trong thời gian ngắn thì bạn có thể chọn loại vải rẻ tiền, vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người mặc.

2. Về cách lựa chọn màu sắc


 


dong-phuc-cong-ty-dai-phat
Việc lựa chọn màu sắc cho áo thun đồng phục đầu tiên phải căn cứ vào sở thích chung của mọi người, sau đó là phải căn cứ vào ý nghĩa là bạn muốn truyền tải. Với loại áo thun nhóm có cổ, bạn nên lựa chọn từ 2 – 3 màu sắc để chiếc áo đồng phục của bạn nổi bật và ấn tượng hơn.

3. Về cách chọn họa tiết cho áo thun đồng phục

Mục đích sử dụng áo thun đồng phục khác nhau thì cách lựa chọn họa tiết sẽ khác nhau. Chẳng hạn, nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty cho sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thì họa tiết phải sang trọng để củng cố sự uy tín của đơn vị, v.v.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm