Dưỡng trắng da với sữa chỉ trong 1 tuần

Banner khuyen maiHot

Mùa hè oi bức cùng với ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời làm làn da của bạn đen sạm đi. Làm sao để lấy lại làn da trắng hồng đây? Bạn có thể cải thiện làn da sạm đen, khô sần chỉ trong một tuần với sữa.


Xem thêm: địa chỉ tắm trắng
Bước 1:

Rửa mặt sạch, có thể dùng nước ấm kết hợp với sữa rửa mặt để làm sạch da, việc làm sạch da đặc biệt có ý nghĩa rất quan yếu đối với da dầu vì ngoài làm sạch còn giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên bề mặt da.


Bước 2:

Tẩy tế bào chết cho da, lưu ý ở phần trán, mũi, cằm là những nơi thường tích tụ rất nhiều tế bào chết. Khi thực hành nên thao tác nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh lên da.


Bước 3:

Trộn hỗn hợp gồm bột gạo, mật ong, sữa và trứng, thoa đều lên mặt và đợi cho mặt nạ khô hẳn trong khoảng 30 phút.

Xem thêm: mặt nạ giúp da trắng hồng

Bước 4:

Rửa sạch mặt nạ với nước ấm, không dùng tay chà xát mạnh, có thể mở nước nhẹ chảy trên mặt trước để làm mềm mặt nạ trước.


Bước 5:

Làn da mat trang mịn chỉ sau 1 tuần với sữa

Dùng bông tẩy trang nhúng sữa ấm và lau đều khắp mặt và cổ và để qua đêm (có thể dưỡng da thuần tuý với sữa, không cần thoa thêm kem, rửa sạch vào sáng hôm sau).

thực hiện chương trình coi ngó da này liên tiếp trong một tuần (tẩy da chết có thể làm 2 lần/tuần), bạn sẽ thấy làn da sáng hơn trông thấy. bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cùng với lề thói uống sữa, và tắm với sữa tươi (nếu có điều kiện) để cải thiện làn da hoàn hảo hơn.Xem thêm: cach lam trang da mat

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm