Dưỡng sau phun xăm loại nào tốt nhất?

Banner khuyen maiHot

Dưỡng sau phun xăm là một thiết bị, phụ kiện phun xăm khác cực kì cần thiết, nó cũng đóng góp một vai trò to lớn đối với việc giữ gìn và duy trì kết quả sau xăm phun. Dưỡng sau phun xăm gồm có nhiều loại, vậy trong số đó loại nào là tốt nhất?

Dưỡng sau phun xăm loại nào tốt nhất?

  1. Chống sưng viêm

Đây là sản phẩm được chỉ định dùng ngay sau khi phun xăm. Nó là sản phẩm có công dụng giảm đau, giảm sưng và chống viêm nhiễm. Sản phẩm được thiết kế dạng tuýp kem nên sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi. Khi sử dụng bạn chỉ cần lưu ý là chỉ bôi ngoài da, không dùng cho những vùng vết thương hở là được.

  1. Dưỡng vitamin

Sau phun xăm, muốn dưỡng ẩm cũng như chống thâm cho vùng da phun xăm thì bạn cần phải bổ sung thêm vitamin dưỡng chất. Và dưỡng vitamin chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  1. Giữ màu

Để tăng tuổi thọ và độ bền đẹp của màu mực xăm thì bạn rất nên sử dụng sản phẩm giữ màu. Loại dưỡng có công dụng giữ màu được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay đó chính là giữ màu HS.

Nên mua dưỡng sau phun xăm ở đâu cho đảm bảo?

Với những sản phẩm mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên, chẳng hề khó khăn đối với việc tìm kiếm địa chỉ trưng bày và giới thiệu. Tuy nhiên, không phải tất cả những cửa hàng đó đều uy tín và tin cậy.

Để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến cửa hàng Cát Viên ở số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Cát Viên còn bán phụ kiện nối mi cực kì uy tín và tin cậy hiện nay như keo nối mi, nhíp tách mi, lông mi chùm… Cát Viên đang là đối tác tin cậy và bền vững của nhiều spa, thẩm mỹ viện, trường đào tạo nghề hàng đầu cả nước. Đến với Cát Viên bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm