Điều trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Làn da bị sẹo rỗ thường là do thủy đậu, mụn trứng cá, nặn mụn, dùng mỹ phẩm không đúng cách… nó khiến làn da bị sần vỏ cam, không phẳng mịn, ảnh hưởng lớn đến sắc đẹp của “khổ chủ”.
Khi công nghệ trị sẹo rỗ Bio Scar ra đời, ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc tự thân, thân thiện với người sử dụng và mang lại hiệu quả cao vượt trội, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cải thiện làn da một cách nhanh chóng.

Một làn da mịn màng, tươi sáng là mong ước của hầu hết chị em

Một làn da mịn màng, tươi sáng là mong ước của hầu hết chị em

Bio Scar là công nghệ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp… và hiện nay tại Trung tâm điều trị sẹo các bác sĩ của trung tâm đã tiếp nhận và ứng dụng rất thành công, mang đến sự hài lòng cho hàng  ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Bio Scar giúp điều trị sẹo rỗ do hầu hết nguyên nhân, sẹo mới hoặc sẹo lâu năm.
Khi thực hiện điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Scar sẽ được thực hiện theo 5 bước điều trị cơ bản như sau:
Bước 1 : Đầu tiên, các bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng, mức độ sẹo cũng như đặc điểm cơ địa nhằm đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.
Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị sẹo rõ để loại bỏ bã nhờn, tế bào chết trước khi các bác sĩ tiến hành điều trị. Đồng thời bác sĩ sẽ lấy các tế bào gốc tự thân từ chính cơ thể khách hàng và tiến hành chiết tách li tâm thông qua máy chuyên dụng.
Bước 3 : Đẩy tế bào gốc vào sâu trong vùng cần điều trị bằng các vật chuyên dụng. Tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ tái tạo và làm đầy sẹo lõm một cách hiệu quả, kích thích tăng sinh chuỗi collagen, sản sinh các tế bào mô da khỏe mạnh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm