Điểm mặt các cách cách điều trị nám da mặt cần tránh

Banner khuyen maiHot

Trong những cách cách trị nám da mặt tại nhà có rất nhiều cách hay, cho hiệu quả điều trị cao nhưng trong đó cũng có một đôi cách mà bạn nhất quyết phải tránh. 

Xem thêm: thuoc tri nam da

Có thể nói rằng nám là một loại bệnh về da rất phổ quát ở chị em phụ nữ. Nám là tình trạng trên da xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu, có màu vàng, nâu vàng, nâu sáng nhưng phần nhiều là màu nâu đen. Nám thường mọc tụ tập thành từng mảng, phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm…. thực chất của nám da là sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở lớp đáy và trung bì. Càng để lâu nám da càng có thiên hướng lan rộng, đậm màu lên và khó chữa trị hơn.

Xét về bình diện sức khỏe thì nám không hề gây hại cho da của bạn, bên cạnh đó nếu xét về phương diện thẩm mỹ thì đây là một điều tồi tệ mà không chị em nào muốn nó xuất hiện. Để cách trị nám da mặt nhanh chóng các chị em đã vận dụng rất nhiều cách khác nhau, ngoài ra bạn cần tránh ngay những cách dưới đây nhé.

Các cách từ tự nhiên

Các Chữa nám da mặt từ thiên nhiên thường rất dễ thực hành, nguyên liệu lại cực kỳ dễ kiếm. Bạn chỉ cần 1 ít trứng gà hay nho, dưa leo, rau mùi, chanh,… là đã có thể tạo ra được 1 công thức trị nám. Đây còn là giải pháp rất an toàn cho da nên có nhiều chị em sử dụng. ngoại giả bạn không nên sử dụng cách này vì chúng sẽ làm bạn mất thời kì mà chẳng đưa lại kết quả gì.Xem thêm: Chữa nám bằng lá trầu không
Kem trị nám da mặt

Thật dễ dàng để có được một sản phẩm Kem trị nám da mặt, ngoài ra theo phân tích đánh giá của các chuyên gia về nám thì để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì bạn không nên sử dụng cách này. Các loại mỹ phẩm trị nám đều chứa nhiều chất tẩy trắng khiến da bị bào mòn làm bạn nhầm tưởng là nám đã được loại bỏ, bên cạnh đó thực tại thì không như vậy. Nếu sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ khiến cho da bị bào mòn, dễ bắt nắng càng tai hại cho da hơn.

Trên đây là các cách cách trị nám da mặt nhất quyết bạn phải tránh, nếu muốn trị nám dứt điểm mà an toàn thì nên sử dụng công nghệ Laser New Tech.

Công nghệ Laser New Tech sử dụng 3 bước sóng: 532nm, 694nm và 1064 nm. Trong đó, bước sóng 532nm và 1064nm được dùng phổ thông hơn cả trong trị nám. Nếu như bước sóng 532nm có thể trị được nám tại lớp thượng bì của da thì bước sóng 1064nm có khả năng đi sâu và liên quan đến cả những gốc nám ở lớp hạ bì, hút bỏ hoàn toàn chân nám, ngăn chặn tuyệt đối khả năng tái phát. ngoài ra, bước sóng 1064nm ít bị phân tán và không gây xâm lấn, do đó đây là bước sóng được các chuyên gia khuyên dùng cho Chữa trị nám da mặt.

Xem thêm: tri nam bang thao duoc

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm