dịch vụ xóa hình xăm bồ công anh tại Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Cháu có 1 hình xăm bồ công anh màu đen đằng sau lưng. Cháu muốn xóa nó đi vì bạn trai của cháu không thích. Vậy cháu phải xóa bằng cách nào và có đau không ạ? (Hiền Thục – Hưng Yên)

đáp:

Hiền Thục thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn .Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
 

xoa-hinh-xam-bo-cong-anh-co-kho-khong

Xóa hình xăm bồ công anh có khó không?

Với hình xăm bồ công anh của bạn, bạn có thể xóa bằng công nghệ Laser Yag. Đây là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất của Mỹ được cấp phép sử dụng trên toàn thế giới. Công nghệ này cũng đã được Cục Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định, chứng thực về độ an toàn, hiệu quả.

Laser Yag đã được các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công vào việc xóa xăm cho tuốt luốt khách hàng dù hình xăm có kích tấc, màu mực, độ nông sâu ra sao hay ở bất kì vị trí nào. tất tật khách hàng đã từng xóa xăm bằng biện pháp này đều cảm thấy ưng ý.

Laser Yag có khả năng kết nạp tốt nhất đối với màu mực đen vì thế nó có thể loại bỏ triệt để hình xăm bồ công anh của bạn 1 cách chóng vánh mà không gây đau rát, không để lại sẹo trên da. Đó là bởi sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng thế hệ mới nhất trong công nghệ này có thể len lỏi vào tận sâu vùng da cần điều trị để hấp thu mực và loại bỏ chúng theo hệ bài tiết của cơ thể.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm Laser Yag: xóa xăm nhanh, hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo…, nó  đã được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao và chọn lọc khi có nhu cầu xóa xăm. Khi xóa xăm với Laser Yag, làn da của bạn chẳng những đồng màu mà còn trở nên sáng mịn, búng báng hơn do tia Laser có khả năng loại bỏ các tế bào chết cũng như các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng cần điều trị.
xem dịch vụ điều trị sẹo lồi
Bạn Hiền Thục muốn xóa hình xăm bồ công anh bằng Laser Yag thì nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham mưu miễn phí.

ý nghĩa hình xăm bồ công anh
hình xăm bướm
hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm cỏ 4 lá
hình xăm bồ công anh nhỏ
hình xăm bồ công anh đẹp
hình xăm lông vũ đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm