Công thức tắm trắng với cám gạo hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Cám gạo từ xưa đến nay được biết đến với những công dụng coi ngó sắc khôn xiết hiệu quả. Những tác dụng đối với làn da của cám gạo đã giúp cho chị em có được một làn da trang sáng tự nhiên mà không hề tốn nhiều chi phí. Vậy tam trang da với bột cám gạo như thế nào để có được làn da trắng sáng Cả nhà nhé!

->>> tắm trắng da hiệu quả

Anh chị sẽ thường hỏi tắm trắng hiệu quả nhất bằng cám gạo như thế nào ?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn Anh chị em phương pháp tắm trắng hiệu quả bằng cám gạo tại nhà

Chuẩn bị vật liệu:

100g cám gạo, sữa tươi hay mật ong (nếu là mật ong nên trộn thêm ít nước sạch), có thể trộn thêm nước cốt nửa quả chanh (nếu có)

Cách thực hiện sản phẩm tắm trắng tại nhà với cám gạo :

tam trang da tai nha bằng cám gạo và sữa tươi, trộn đều cám gạo, mật ong hay sữa tươi cho đến khi thành một hổ lốn sền sệt. Sau đó, thoa đều hẩu lốn lên cơ thể; bạn có thể thực hành massage và giữ nguyên như vậy trong khoảng 15 đến 20 phút để hỗn hợp phát huy tác dụng với da. Sau đó bạn tắm lại với nước. Mỗi tuần bạn tắm trắng hiệu quả nhất với hỗn hợp này từ 1 – 2 lần sẽ cho bạn một làn da trắng sáng như da em bé vậy đó.

Đối với những vùng da bị sạm đen nhiều bạn có thể thoa hẩu lốn này lên và massage cho thật kỹ. tắm trắng tại nhà hiệu quả này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hành theo đúng như vậy là bạn sẽ có được một làn da khỏe khoắn, sáng mịn thiên nhiên.

->>> tắm trắng bằng thuốc bắc

Bạn cũng có thể trộn thêm bột cám gạo cùng với nghệ để tắm trắng hiệu quả

tắm trắng hiệu quả an toàn bằng cám gạo và bột nghệ theo tỉ lệ 1:2. Tiếp đến bạn thực hành các bước như trên. Sự phối hợp này sẽ  giúp cho da chúng ta trắng sáng và mịn màng hơn nữa.

tắm trắng an toàn tại nhà với cám gạo hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta một làn da mặt trắng sáng tự nhiên

->>> sua duong trang da toan than

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm