công nghệ xóa hình xăm không đau không để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Tôi muốn xóa bỏ 1 hình xăm nhỏ ở ngay cổ tay. Tôi thấy nhiều người bảo cach xoa vet xam rất đau rát và dễ để lại sẹo khiến tôi lo lắng lắm. Không biết có cách nào vẽ hình xăm nghệ thuật  Tránh để lại sẹo không?Rất mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Đức Hải, Nam Định).

giải đáp:

Bạn Hải thân mến!

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục xoa hinh xam của Bệnh viện làm Có cách nào xoá xăm mí mắt không để lại sẹo không? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp của rất nhiều khách hàng. Để trả lời thắc mắc này, mình xin giải đáp như sau:

Có cách nào công nghệ xóa hình xăm không đau không để lại sẹo không?


 Laser Toning là giải pháp cach tay vet xam không đau không để lại sẹo đã được chứng nhận
Với sự phát triển vượt trội của ngành giải pháp thẩm mỹ đã cho ra đời của phương pháp cách xoá hình xăm Laser Toning tiên tiến, hiện đại mang lại có công dụng vượt trội điều mà chưa có giải pháp tay xam nào đạt được. công nghệ vận dụng dòng laser màu đương đại đã được cấp giấy chứng nhận do đơn vị FDA Hoa kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về tiêu chuẩn an toàn cho da và chắc chắn không đau rát và không để lại sẹo. Vậy nên, công nghệ Laser Toning chính là phương thức xoa xam tham my không đau không để lại sẹo được kiểm tra là bước đột phá vượt trội trong lĩnh vực thẩm mỹ da hiện.

– công nghệ xóa vết xăm không đau

Quy trình thực hiện chi phi xoa xam được sử dụng theo quy trình đạt chuẩn FDA. Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sĩ sẽ làm sạch và bôi tê lên vùng da điều trị nên khách hàng.  Do đó mà việc cách làm sẽ diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng mà không hề đớn đau. Sau khi tẩy hình xăm, bạn hãy về nhà ngay và tuân thủ một vài mẹo về chế độ làm đẹp sau khi tay xoa hinh xam.

– chắc rằng tuyệt đối không để lại sẹo

Dựa trên nguyên lý sử dụng cộng hưởng 2 nguồn bước sóng kép 532-1064nm, Laser Toning tác động trực tiếp lên đường nét hình xăm, phá vỡ toàn bộ hắc tố hình xăm (từ thượng, trung, hạ bì da), biến chúng thành những hạt li ti siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài theo hệ thống bạch huyết.  Với cơ chế tác động chọn lựa vào màu mực nên hai bước sóng này hoàn toàn không chạm đến đến cấu trúc da, tránh cho da bị thương tổn cũng như để lại sẹo.

Đặc biệt, nhờ khả năng đổi thay mật độ và thời buổi phát xung cho ăn nhập với màu sắc và đường nét hình xăm, Laser Toning đem tới kết quả tay xoa hinh xam không để lại sẹo đảm bảo có thương hiệu hoàn toàn.

Mọi hình xăm đều được xóa bỏ hiệu quả, Ngăn lại sẹo
Đây là một kỹ thuật tẩy xăm không đau không để lại sẹo hiện đại, tiên tiến nhất của Mỹ, được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới kiểm tra rất cao. Hiện công nghệ xoa hinh xam tiên tiến này đã có mặt tại Việt Nam và được vận dụng độc quyền rất thành quả

Bệnh viện chỉnh sửa  là trung tâm xoa xam chất lượng tại Việt Nam
Với phương thức tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm video xoa hinh xam, Bệnh viện thẩm mỹ đã xoa xam tham my thành tựu cho Khá nhiều khách hàng giúp làm rụng vĩnh viễn bao gồm các mực xăm, hình xăm với những màu sắc và kích tấc khác nhau.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm