Công nghệ triệt lông bằng công nghệ New Elight

Banner khuyen maiHot

Khi lông nách mọc nhiều, các chị em thường tìm ngay đến các biện pháp thủ công như cạo, nhổ,…song đây chỉ là giải pháp tạm thời, lông vẫn nhanh chóng mọc trở lại, cứng và đen hơn. Không những thế, cạo, nhổ lông nách còn gây đau, da trở nên thâm đen, dễ bị viêm lỗ chân lông.

->> cách làm rụng lông chân

Tẩy lông nách công nghệ ánh sáng New E-Light là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn song song còn làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách.

 

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn
Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách thiên nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tụ họp vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông, mang lại hiệu quả triệt lông tới 99%
tái hiện vùng da dưới cánh tay mịn màng tự nhiên

->> tẩy lông chân bang phuong phap tu nhien
Sóng RF có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách. Do đó, sau khi triệt lông, làn da trở nên mịn màng tự nhiên, không bị thâm đen, lỗ chân lông to như khi ứng dụng các biện pháp triệt lông thông thường. Đặc biệt, phương pháp này có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng viêm nang lông vùng nách.
Không đau rát, an toàn cho da
Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn đời mới New E-Light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.
Liệu trình điều trị ngắn
New E-light với một quy trình triệt lông linh hoạt, kiệm ước tối đa về mặt thời gian cũng như liệu trình và hoài điều trị. thường ngày, tại Thẩm mỹ việnPhú Xuân liệu trình điều trị tẩy lông từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng
->> cách tẩy lông chân đơn giản

Tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc thường ngày mà không phải mất thời kì nghỉ dưỡng. “Tẩy lông nách vĩnh viễn là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, mịn màng. Bạn sẽ hoàn toàn tự tín diện những bộ cánh bạn yêu thích mỗi ngày.”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm