Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Banner khuyen maiHot

Bơm ngực hiện là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 rất phổ biến, được một bộ phận phái đẹp ưa thích bởi khả năng làm ngực to lên nhanh chóng mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, bơm ngực cũng có thể gây hại nếu không chọn lựa giải pháp tiền tiến. Vậy công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn nhất bây giờ?
Xem thêm: kinh nghiệm nâng ngực
Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành: “bây chừ, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhận định là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, giúp bơm ngực đẹp và an toàn, vòng 1 đẹp chuẩn, đầy đặn, nở nang mà không gây kích ứng”. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao như vậy nhờ những ưu điểm vượt trội:

Bơm ngực đẹp và an toàn, không cần giải phẫu

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này dùng mỡ ở các phần dư ở những vùng trên thân như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực thiên nhiên tròn đầy, nở nang.

 Bơm ngực đẹp hài hòa, cân đối, hoàn mỹ

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là khuynh hướng nâng ngực không phẫu thuật thế hệ mới áp dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên 100%, giúp ngực căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của cơ thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, đẹp thiên nhiên với vóc dáng thân thể.

 
Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn
Bơm ngực đẹp và an toàn với người dùng

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ Phú Xuân: “Nâng ngực không dùng túi độn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít lấn chiếm, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”.

Mặt khác, những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm đương đại để tuyển lựa những tế bào mỡ tinh khiết nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với thân nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

 Bơm ngực đẹp và an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo sự khác biệt với các biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 thường nhật không chỉ bởi hiệu quả nâng ngực nhanh chóng mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ trong sáng nên có khả năng phân chia liên tiếp, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho bầu ngầu luôn giữ được vẻ căng tròn, đầy đặn.
Xem thêm: phau thuat nang nguc o dau tot nhat

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm