Công nghệ LASER TONING – “XÓA SẠCH” MỌI MỰC XĂM, KHÔNG LO ĐAU RÁT

Banner khuyen maiHot

Công nghệ LASER TONING – “XÓA SẠCH” MỌI Hình xăm, KHÔNG LO ĐAU RÁT

08:57:48 – 17/04/2015
 
Hình xăm bị nhòe mực, lỗi mốt hoặc không hài lòng khiến bạn muốn xóa bỏ. Thế nhưng chọn lọc giải pháp xoa hinh xam nào vừa hiệu quả vừa an toàn không phải là điều dễ dàng. Đừng lo, công nghệ Laser Toning tiền tiến sẽ giúp bạn “xóa sạch” mọi mực xăm trên da mà không gây đau rát!
Xem thêm: xoá hình xăm mất bao nhiêu tiền
Laser Toning có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là thế hệ Laser màu mới nhất có cơ chế hoạt động rất sáng ý. phương pháp này phối hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động song song vào vùng cách xoá hình xăm. Khi các bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thụ laser sẽ bị vỡ ra thành thiếu gì những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên và hình xăm sẽ mất dần.

  Xem thêm: thuoc xoa xam
VIDEO cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning
 

Với cơ chế liên quan đỉnh cao, Laser Toning mang lại hiệu quả cach xoa vet xam vượt trội như sau:

 “Xóa sạch” mọi mực xăm trên da

Laser Toning phối hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài ảnh hưởng trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong. Cụ thể, bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên ảnh hưởng được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây thương tổn bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn liên quan vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Đặc biệt, Laser Toning còn có tính năng vượt trội khi loại bỏ được dễ dàng các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím… mà các phương pháp video xoa hinh xam thường ngày không dễ dàng có thể loại bỏ.


Laser Toning giúp loại bỏ mọi hình xăm với kích thước, màu sắc khác nhau
 Không lo đau rát
Xem thêm: hình xăm có xóa được không
cach xoa hinh xam bằng laser Toning được thực hiện một cách nhẹ nhàng, mau chóng. Trước khi video xoa hinh xam, khách hàng được bôi tê vùng xóa hình xăm nên trong suốt thời kì thực hành, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu. Hơn nữa, tùy vào tình trạng da mỗi người, độ nông sâu của hình xăm, màu mực xăm mà bác sĩ điều chỉnh bước sóng thúc đẩy thích hợp, không hề gây đau rát, lấn chiếm.

 Không để lại vết thâm sẹo

Ngoài công dụng tay xoa hinh xam triệt để không đau rát như trên, sóng laser Toning còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, do vậy sau cach xoa hinh xam, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.
Xem thêm: máy xoá xăm laser yag

Hiệu quả có được sau khi xoa xam laser Toning
Với những ưu điểm vượt trội trên, laser Toning đã được công ty FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng chỉ an toàn và hiệu quả trong điều trị sắc tố da khái quát và cách xóa hình xăm nói riêng. song song, phương pháp này đang được rất ưa chuộng và là tuyển lựa hàng đầu của mọi khách hàng tay xoa hinh xam.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm