Có phương pháp nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, em là Hải Đăng có lần em đã nghe theo bạn bè xăm một hình con rồng nhỏ trên gáy. Nhưng sắp tới bố em có đi tu nghiệp ở nước ngoài về bố em không ủng hộ việc xăm hình, nên em muốn đi xoa xam mi mat này đi. Em có thấy vài trường hợp đi tẩy xăm nhưng về để lại những vết sẹo lồi trên da khá xấu xí, nếu nhìn thấy chắc bố em sẽ đoán em ra em đã từng xăm hình lên đó. Vậy thầy thuốc có thể cho em biết có cách nào cach xoa hinh xam không để sẹo không? Em xin thành tâm cảm ơn!

trả lời:

Chào bạn Đăng, rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tham mưu chi phí xóa hình xăm. Câu hỏi: Có cách nào tẩy hình xăm không để lại sẹo không? là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan hoài. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi đó như sau:

Có cách nào tẩy hình xăm không để lại sẹo không?

Đối với những cách thức xóa xăm thông thường như mài da, bôi thuốc, hay đốt vùng da xăm … người sử dụng có thể phải chịu rất nhiều đớn đau, sau khi xăm xong những vùng da xăm sẽ bị thương tổn để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ xoa xam tham my bằng công nghệ Laser Toning Plus ra đời. Đây là công nghệ tẩy hình xăm mới nhất được công ty FDA Hoa Kỳ chứng thực độ an toàn, thân thiện với làn da không gây tổn thương hay để lại sẹp xấu trên da.

Xăm hình đang trở nên trào lưu của giới trẻ
Sự ra đời của công nghệ xoá xăm có đau không ? và ra đời giúp nhiều bạn trẻ tìm được ra câu giải đáp cho câu hỏi có cách nào cách xoá hình xăm không? cách xóa hình xăm không hề gây đau không để lại sẹo. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng bước sóng Laser đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp lên vùng mực xăm giúp phá vỡ tương tác lên các phần tử màu xăm khiến chúng bị vỡ vụn ra và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Không chỉ có vậy sóng Laser còn có tác dụng giúp da tăng sản sinh collagen mau chóng tái tạo vùng da mới trở về trạng thái ban đầu.

Laser Toning Plus là công nghệ xoa hinh xam sử dụng ánh sáng lạnh, có khả năng vô cảm trợ thì vùng da xăm. Thêm vào đó trước khi tiến hành thủ thuật xóa hình xăm bạn sẽ được tiến hành gây tê nên sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa phương pháp xoa xam bằng phương pháp Laser Toning Plus.

bây giờ Bệnh viện thẩm mỹ  đã và đang áp dụng phương pháp xóa xăm thẩm mỹ bằng hiệu quả trên rất nhiều trường hợp, nhận lại rất nhiều những phản hồi hăng hái của khách hàng. được bộ y tế cấp phép hoạt động, với nhiều trang thiết bị kỹ thuật đương đại đa phần được du nhập từ Mỹ, ngày một xây dựng được nhiều niềm tin với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ  sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã từng học tập và đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, nắm vững tay nghề chuyên môn trong tay, đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi niềm tin vào thầm mỹ viện

Trên đây là lời trả lời cho câu hỏi: có cách thức xăm môi nào không để lại sẹo không? Nếu cần thêm bất cứ thông báo nào về dịch vụ xóa vết xăm môi bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ  để được hàng ngũ chuyên gia tư vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm