Có nên giải phẫu nâng ngực để có vòng 1 đầy đặn, nở nang?

Banner khuyen maiHot

Người đàn bà đẹp đầu tiên phải là người có vóc dáng cân đối, số đo 3 vòng chuẩn, hài hòa, vòng 1, vòng 3 nở nang, vòng eo thì “thắt đáy lưng ong”. Trong thời đại ngày nay, quan niệm này vẫn có liên quan nhất mực và khiến cho không ít chị em ngực nhỏ, ngực lép phải lo lắng, ngay ngáy. Vậy nữ giới phải làm sao khi ngực nhỏ, ngực lép. phụ nữ có nên phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 đầy đặn, nở nang?
Xem thêm: cách làm ngực phát triển
1. Bị nhà chồng chê vì ngực nhỏ

Nếu xét về quan niệm vẻ đẹp của người nữ giới, tổ tông ta từ xưa đã đúc kết chỉ trong một câu nói ngắn gọn “nhất dáng nhì da”. Điều này cho thấy, vóc dáng thân thể luôn là tiêu chí trước tiên và quan trọng nhất để đánh giá người đàn bà này có đẹp không. Theo quan niệm đời xưa, người đàn bà đẹp đầu tiên phải là người có vóc dáng cân đối, số đo 3 vòng chuẩn, hài hòa, vòng 1, vòng 3 nở nang, vòng eo thì “thắt đáy lưng ong”. Dù xã hội đang ngày một phát triển, quan niệm về vẻ đẹp của người đàn bà cũng có những đổi thay, bên cạnh vẻ đẹp hình thể thì vẻ đẹp tâm hồn cũng được đề cao. Tuy nhiên, quan niệm này vẫn có liên quan một mực và khiến cho không ít chị em ngực nhỏ, ngực lép phải lo âu, bồn chồn.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày cưới nhưng điều khiến chị Thùy Trang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lo lắng nhất là đi tìm loại áo độn ăn nhập để “ngụy trang” thật tốt cho “ti vi màn hình phẳng” của mình. Cũng chính vì vòng 1 phẳng lì mà chị đã bị nhà chồng mai sau chê không ít. Mẹ anh là người theo quan niệm truyền thống, luôn cho rằng vòng 1 nhỏ thường không “mắn”. Ngày anh dẫn chị về nhà, mẹ anh đã không khỏi xót xa, cứ nhìn chăm bẳm vào vòng 1 thảm hại của chị, không khỏi lo âu cho việc sinh con đẻ cái của anh chị sau này. dù rằng anh luôn cổ vũ, yên ủi rằng khoa học đã chứng minh khả năng sinh con hầu như không ảnh hưởng đến vòng 1 to hay nhỏ, nhưng chị cũng không khỏi tủi thân.


Xem thêm: ngam nguc dep
Tâm sự của chị Thùy Trang cũng là nỗi lo chung của rất nhiều chị em nữ giới. Việc chia tay bạn gái hay sự vỡ vạc trong hôn nhân vì người vợ không đủ sức hút, không đủ sự quyến rũ để giữ chồng đến nay không còn hiếm. Vậy, chị em nữ giới phải làm sao để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, ngực lép?

Chỉ cần không quá 0,44 giây để tìm ra 833,000 kết quả trên trang kiếm tìm thông dụng nhất hiện này (Google) cho câu hỏi “phải làm sao khi ngực nhỏ”. Một số người đưa ra biện pháp cải thiện kích cỡ cho ngực nhỏ bằng chế độ ăn uống, tập dượt thể dục hằng ngày. tuy nhiên, không ít người lại đưa ra kêu ca: Làm mãi, làm hoài các phương pháp này mà hầu như thường có tác dụng. Một nhóm khác lại cho rằng: Muốn có vòng 1 nở nang, đầy đặn chỉ có biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi. Vậy phụ nữ có nên phẫu thuật nâng ngực để có vòng 1 đầy đặn, nở nang?
Xem thêm: nâng ngực chảy xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm