Chuyện vệ sinh khi nhà có 3 chị em gái

Banner khuyen maiHot

Hiện tại mình đang ở cùng với 2 em nữa nhà cậu và dì mình. Ba chị em sống với nhau hợp tính hợp nết nên mình cũng thấy vui và thoải mái. Bọn mình cùng thuê trọ tại 1 căn hộ khép kín khu vực Hai Bà Trưng. Chị em mình sống riêng không chung với ai nên vấn đề gì cũng đều thuận tiện và thoải mái. Chỉ duy nhất có 1 lần do xơ xẩy trong tuần đầu tiên bọn mình mới chuyển đến.Trước đường ống thoát nước đều có tấm sắt nhỏ chặn rác lại để cho đường ống không bị tắc và sẽ quét rác thu vào thùng rác sau.

Tuần đầu chưa thấy vấn đề gì, sang ngay đầu tuần thứ 2 khi tắm không biết tại sao nước không chảy và sàn cứ lênh láng nước. Nghĩ thôi chắc lại tắc đường ống thoát nước rồi, bọn mình đi tìm 1 cái gậy dài và chọc cho nó thông mà cũng không ăn thua gì. Để thử 1 ngày xem nó có tự hết được không? Sang ngày thứ 2 thấy không khá gì hơn mà lại có mùi khó chịu bốc lên. Thôi nghĩ chắc phải dùng máy móc và bên nào hỗ trợ thôi.

Bọn mình nhấn máy ngay cho bên đội vệ sinh môi trường tỉnh Hưng Yên mà con em mình google ra. Các anh có mặt nhanh chóng và mang theo đủ đồ nghề chuyên dụng. Đúng là có mất tiền sắm đồ có hơn, 5 phút các anh dùng máy gì đó thì đã thấy nước thoát hết và nước thoat nhanh. Vấn đề đều được giải quyết. Chi phí không tốn bao nhiêu như mình tưởng. Qủa thật đội vệ sinh tỉnh Hải Dương đã làm mình thay đổi cái nhìn lúc trước về vấn đề này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm