Chương trình triệt lông miễn phí tại thẩm mỹ viện

Banner khuyen maiHot

Với phiên bản triệt lông mới nhất và đang trở lên hot nhất 2014 đang được các chị em đàn bà tin dùng vì tính hiệu quả của nó. Bạn sẽ không còn phải chịu đau rát trong quá trình triệt, không lo lông mọc trở lại.

->>triệt lông nách có hại không

Sôi động với ngày hội triệt lông miễn phí - 1

Tháng 6 năm 2014, công nghệ triệt lông 6G mới nhất ra đời năm 2014 đã có mặt tại Mediwell Clinic và với nguyên lý hoàn toàn mới, 6G đã mang lại hiệu quả triệt lông vượt trội cho hàng trăm khách hàng chỉ trong hơn 3 tháng. Với mong muốn giới thiệu rộng rãi công nghệ tới mọi khách hàng và giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tối ưu khi quyết định điều trị triệt lông, Mediwell Clinic and Spa đã phối hợp với đoàn chuyên gia của hãng Active – Mỹ tổ chức ngày hội triệt lông miễn phí trong 6 ngày từ 28/11 – 03/12/2014, khách hàng sẽ được điều trị triệt lông miễn phí 100%. Khách hàng sẽ được trải nghiệm một phương pháp triệt lông mới hoàn toàn không đau, mau chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

->>tẩy lông vùng dưới cánh tay

Sôi động với ngày hội triệt lông miễn phí - 2

6G vận dụng công nghệ Quản lý năng lượng xung vuông được nghiên cứu thành công và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2014. Nhờ vậy, trong quá trình điều trị không cần đưa quá nhiều năng lượng vào trong da mà vẫn có thể đảm bảo đạt được hiệu quả điều trị tối đa, hoàn toàn không đau và tạo cảm giác rất dễ chịu cho làn da.

Sôi động với ngày hội triệt lông miễn phí - 3

Không giống như các công nghệ IPL và Laser khác, khi ánh sáng tác động lên da gây ra hiện tượng tán xạ, một phần năng lượng sẽ bị hấp thu bởi bề mặt da nên có khả năng gây đỏ, sưng nề thậm chí là bỏng rát. Công nghệ 6G điều khiển tập kết một lượng lớn năng lượng vào vùng cần trị liệu dưới da, sự xác thực này cho phép chọn lọc đúng đích như nang lông, thương tổn sắc tố, mạch máu, mụn …

->>cách tẩy lông chân tại nhà

Công nghệ 6G với những ưu điểm vượt trội:

– Công nghệ áp dụng hiện đại

– Đáng tin tưởng.# với sự tồn tại 5 năm trên thị trường thế giới

– Không đau và an toàn tuyệt đối

– Triệt lông nhanh chóng và không tốn thời kì chờ.

– hạp với khả năng thanh toán

– Hiệu quả cao và được bảo hành tới 10 năm

Khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được sử dụng miễn phí 1 lần dịch vụ triệt lông nách trị giá 1.500.000đ (giá làm 1 lần trị liệu lẻ). Giá thẻ triệt lông nách trọn gói trong 3 ngày vàng được khuyến mại còn 3 triệu đồng (trọn gói có bảo hành 10 năm).

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm