Chữa vết thâm ở chân bằng cách nào nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Em có 1 vết thâm to và dài khoảng 5cm ở ngay bắp chân nên em toàn phải mặc quần dài khi đi ra ngoài. Mong bác sĩ tư vấn cách chữa vết thâm ở chân nhanh và hiệu quả nhất?

(Thái Bình – Hà Nam)

Trả lời:

 Chào bạn Thái Bình!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vết thâm xuất hiện trên da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây tâm lý thiếu tự tin cho người có vết thâm. Làm thế nào để chữa vết thâm ở chân nhanh và hiệu quả nhất là mối bận tâm của bất kì ai khi không may mắn hay trong quá trình lành vết thương không chăm sóc da cẩn thận dẫn đến xuất hiện vết thâm.

Vậy làm thế nào để chữa vết thâm ở chân an toàn, hiệu quả nhất?

Baner_Tri vet tham copy
Trị  vết thâm bằng ánh sáng E-Light tại Phú Xuân cho hiệu quả cao nhất

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin tư vấn cho bạn cách chữa vết thâm vượt trội nhất hiện nay là điều trị bằng ánh sáng E-Light.

Trị bằng ánh sáng E-Light được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ hiện đại. Việc ứng dụng ánh sáng E-Light vào loại bỏ vết thâm đã giúp cho việc điều trị được rút ngắn mà hiệu quả lại cao hơn bất kỳ phương pháp điều trị thông thường nào trước đây.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trị vết thâm bằng công nghệ E-Light đã được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Loại bỏ đến 95% vết thâm 1 cách nhanh chóng.

Với sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL, ánh sáng E-Light sẽ phá vỡ các tế bào vết thâm và hấp thụ chúng hoàn toàn, giúp trị vết thâm hiệu quả đến 95% chỉ trong 1 liệu trình ngắn nhất.

– Đảm bảo an toàn, cho kết quả lâu dài.

Trị vết thâm bằng ánh sáng E Light tại Phú Xuân là biện pháp điều trị an toàn, hiệu quả, được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đã được tổ chức kiểm định và FDA chứng nhận về chất lượng.

– Không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

So với các công nghệ trị vết thâm thông thường, ánh sáng E Light khi trị vết thâm sẽ loại bỏ vết thâm triệt để chỉ trong một liệu trình ngắn nhất và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để chữa vết thâm ở chân nhanh và hiệu quả nhất, lấy lại sự tự tin cho mình, bạn Thái Bình hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ E Light. Tuy nhiên, để đạt kết quả cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm