Chưa sinh con có nên phẫu thuật nâng vú không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, em có một băn khoăn mong nhận được lời khuyên của thầy thuốc đó là chưa sinh con thì có nên phẫu thuật nâng vú không? Vòng 1 của em nhỏ quá đổ mỗi lần gần gụi ông xã em thấy ngại và tự ti lắm. (Bùi Thị Trà My, 25 tuổi, Hưng Yên).

->> phẫu thuật vòng 1

Trả lời

Chào bạn Hà My! Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với chị em phụ nữ, vòng 1 khiêm tốn là một trong những khuyết thiếu khiến phái nữ luôn cảm thấy tự ti, tự ti, đặc biệt là khi đối diện với nửa kia của mình. Cũng từ đó, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ vòng 1 khác nhau, trong đó có giải phẫu nâng ngực hay còn gọi là nâng vú.

Chưa sinh con có nên giải phẫu nâng vú không? không là mối bận tâm của riêng bạn, rất nhiều chị em rơi vào thể băn khoăn giữa nhu cầu làm đẹp và bản năng, thiên chức của nữ giới. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi các phương pháp giải phẫu nâng vú hiện thời có thể giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng ngực quá nhỏ một cách nanh chóng, kết quả ổn định lâu dài mà không làm ảnh hưởng đến chức năng, cảm giác và hoạt động của ngực.

->> lam sao tang kich co vong 1

Bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có bầu ngực căng tròn, đẹp hơn.

Chưa sinh con có nên phẫu thuật nâng vú không?

Bạn có thể áp dụng phương pháp giải phẫu nâng vú công nghệ nội soi tại Đông Á

Về căn bản, nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực vào bên trong khăng khăng tại vị trí trước cơ ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Việc đặt túi ngực trước cơ bảo đảm cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực sau phẫu thuật vú được suy trì như thường nhật, không ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú.

->> cách làm nở vòng 1 tự nhiên
 

Đến đây có nhẽ bạn đã có câu Trả lời cho thắc mắc chưa sinh con có nên giải phẫu nâng vú không của mình. Với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống cơ sở vật chất đương đại, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa mang đến sự bằng lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm