chữa sẹo lõm an toàn hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Sẹo lõm thâm là những tàn tích để lại trên da mặt do mụn trứng cá. dù rằng không hiểm nguy đến sức khoẻ nhưng bạn gái thường mất tự tin trong giao thiệp và công việc thường nhật. Điều trị sẹo lõm và vết thâm do mụn trên da đòi hỏi thời kì điều trị dài và tuy nhiên hiệu quả khó đạt triệt để.

cach tri seo hieu qua
 


1. duyên do sẹo lõm thâm

Mụn trứng cá hình thành do sự phối hợp giữa dầu thừa, bụi bẩn và vi khuẩn P- Acnes trong nang lông bị bít kín. Những nhân mụn này hình thành trong nang lông, khi bị viêm nhiễm chúng sẽ sưng, tấy đỏ vùng da phía trên, song song ăn sâu xuống dưới và lan sang vùng phụ cận, mở mang “lãnh thổ” khiến nang lông bị khoét rộng và sâu hơn.

cach tri seo tren mat
 

Khi được chữa trị, phần nhân mụn bị viêm được lấy đi, nang lông được triệt khuẩn. Tuy nhiên, bên trong nang lông vẫn bị tổn thương, trở nên các vết sẹo lõm.

Các vết thâm là kết quả của việc dùng tay hoặc các vật dụng cứng không sạch sẽ tác động mạnh vào vùng da bị mụn và đang có dấu hiệu viêm nhiễm, khiến da vùng da bên dưới bị tụ máu dẫn tới tình trạng bầm tím và thâm tại.

xoa seo

Sẹo thâm là sự thương tổn lớp biểu bì, việc điều trị dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với việc điều trị sẹo lõm.
2. Các phương pháp điều trị sẹo lõm và sẹo thâm
Điều trị sẹo lõm và vết thâm không hề đơn giản. giờ, chỉ có ba phương pháp được ứng dụng ở hồ hết các bệnh viện và các trọng điểm thẩm mỹ: siêu mài mòn, dùng sản phẩm trị sẹo chuyên nghiệp Rose der Mer và giải phẫu.
cách chữa sẹo lõm
 

Siêu mài mòn là phương pháp sử dụng axit nhôm và máy mài mòn để làm mỏng dần bề mặt da từ đó làm các vết sẹo lõm nông dần đi, đồng thời lấy đi lớp da trên bề mặt để loại bỏ các vết thâm. mặc dầu rất được phổ quát, tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng làm nông tạm sẹo chứ không thể mài mòn làm phẳng da được.
trị sẹo lõm bằng laser
Phương pháp giải phẫu sử dụng mỡ tự thân cấy ghép bên dưới hoặc dùng các chất như Acid Hyaluronic, collagen để làm đầy vết sẹo lõm. Phương pháp này dù rằng cho hiệu quả nhanh hơn tuy nhiên hiệu quả điều trị lại có thuộc tính thời khắc, không thể duy trì được lâu dài và vùng da được điều trị có màu sắc sáng hơn vùng da xung quanh. Mặt khác phương pháp này chẳng thể điều trị được vết thâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm