Chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Banner khuyen maiHot

Bạn đã bao giờ chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên chưa? Bạn thấy hiệu quả của phương pháp này thế nào, có hiệu quả không?

 

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên vừa đơn giản và dễ thực hiện. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để loại bỏ những vết sẹo khó ưa của mình nhé với một số sản phẩm từ thiên nhiên sau đây nhé!

 

1. Chữa sẹo lồi bằng gỗ đàn hương với nước hoa hồng

 

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

 

Dán gỗ đàn hương kết hợp với nước hoa hồng được coi là một trong những cách chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên khá hiệu quả mà ít người biết đến. Bạn cũng có thể trị sẹo lồi bằng hỗn hợp này với cách làm đơn giản nhất là:

 

– Nguyên liệu: gỗ đàn hương, nước hoa hồng

 

– Cách làm: Gỗ đàn hương tán mịn thành bột và trộn đều với nước hoa hồng rồi bôi lên vùng da có sẹo. Bạn có thể để qua đêm và rửa sạch lại da vào buổi sáng hôm sau. Nếu bạn là người có làn da nhạy cảm thì có thể để khoảng 20 đến 30 phút rồi rửa sạch lại da.

 

 2. Chữa sẹo lồi bằng trà xanh

 

Chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

 

Trà xanh có rất nhiều công dụng khác nhau trong việc chữa bệnh và làm đẹp da. Uống trà xanh hàng ngày là cách tốt nhất đề ngăn ngừa ung thư và giảm béo hiệu quả. Trà xanh còn có tác dụng trị sẹo lồi khá hiệu quả với cách làm đơn giản dưới đây:

 

Cách làm: lá trà xanh rửa sạch, vò nát hoặc giã nhuyễn lấy nước cốt rồi dùng bông tẩy trang nhúng nước cốt trà xanh bôi lên vùng da có sẹo. Áp dụng cách làm này đều đặn hàng ngày không chỉ giúp bạn xóa sẹo hiệu quả mà còn làm mờ vết thâm, cho da trắng sáng, mịn màng.

 

Hỗn hợp gỗ đàn hương và nước hoa hồng hay trà xanh là một trong những sản phẩm chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên đơn giản mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ sẹo lồi. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có tác dụng đối với những vết sẹo lồi nhỏ. Đối với những vết sẹo to và dày hay lâu năm thì cần phải được điều trị bằng công nghệ cao mới có hiệu quả.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm