Chữa sẹo lâu năm từ cây ngải cứu cực kỳ đơn giản

Banner khuyen maiHot

Ngải cứu là một loại cây được sử dụng khá phổ thông trong căn bếp của mỗi gia đình. chẳng những là loại cây có thể chữa được nhiều bệnh, ngải cứu còn giúp  xóa sẹo thâm rất hiệu quả. Hãy là người khám phá bí quyết trị sẹo lâu năm từ cây ngải cứu nhanh nhất nhé.

Trị sẹo lâu năm tù cây ngải cứu
Ở Việt Nam, cây ngải cứu được trồng từ rất lâu đời, từ Nam ra Bắc. Ngải cứu có mùi thơm, vị đắng, tính ấm có tác dụng điều hòa huyết khí, cầm máu, giảm đau….Chính bởi vậy, công dụng của ngải cứu được dùng rất phổ thông. Ngải cứu có thể dùng để chế biến các món ăn hoặc được sao khô lên làm thuốc. Dù dùng ở bất kì hình thức nào thì cây ngải cứu cũng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và chữa bệnh.

Tinh dầu cây ngải cứu thường được chưng cất từ lá của cây ngải cứu lâu năm. Đây là một chất sát trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa thiên nhiên và hiệu quả.

Món ngon chữa bệnh từ cây ngải cứu
Tinh dầu cây ngải cứu giúp cải thiện lưu thông máu và làm mềm vết thương, chữa lành và tái hiện da, phá vỡ các mô sẹo.Với cách trị sẹo lâu năm từ cây ngải cứu, việc điều sẹo thâm đỏ trên mặt sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chuẩn bị: tinh dầu cây ngải cứu

Thực hiện: Thoa tinh dầu cây ngải cứu lên vùng da có sẹo lõm, để trong khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

Nếu bạn chưa có sẵn tinh dầu cây ngải cứu, bạn có thể mua cây ngải cứu tươi. Chưng cất là cây để lấy nước. Rôi cũng thoa lên mặt giống như trên.

Lá ngải cứu tươi chưng cất để được tinh dầu trị sẹo lõm
Chú ý: bạn chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ vừa phải tinh dầu cây ngải đắng vì chúng có chứa chất thujone – một hóa chất có thể gây độc hại nếu bạn quá lạm dụng và sử dụng một số lượng cao.

Khi áp dụng bí quyết thiên nhiên để điều trị sẹo lâu năm tư cây ngải cứu, bạn nên Thực hiện kiên trì và thường xuyên vì cách thức tự nhiên chỉ có thể làm mờ trị sẹo thâm giá bao nhiêu của mình một cách từ từ. Bạn cần ứng dụng bền chí và liên tiếp thì mới có hiệu quả được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm