Chữa nám và sẹo thâm cho da dầu

Banner khuyen maiHot

Ở Việt Nam, tình trạng da bị nám, sẹo thâm do mụn khá phổ biến với cả nam và nữ. Điều trị bằng phương pháp nào để hiệu quả và an toàn cho da là vấn đề mà các khách hàng cần cân nhắc thận trọng để vừa đáp ứng được nhu cầu làm đẹp vừa đảm bảo độ lành tính cho da.

->>>> chữa sẹo lồi sau phẫu thuật


Trị sẹo thâm hiệu quả
Các giải pháp trị nám như đốt tia laser, lột da mặt… thường có liên quan sâu và nguy hiểm. Các cơ chế này thường ảnh hưởng vào da theo một chiều, bào mòn các vết thâm, nám đi nhưng không có cơ chế tái hiện làn da mới và ngăn ngừa nám quay trở lại. Do đó có thể gây nên tình trạng da bị nám và tổn thương hơn sau điều trị.

->>>> trị sẹo lồi mụn

cách chữa nám da hiệu quả và sẹo thâm là phương pháp điều trị sẹo lõm tiền tiến, phối hợp giữa trị liệu cải lão hoàn đồng Green Peel và trị liệu trẻ hóa da bằng tế bào gốc. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý tái tạo và hồi phục, không những giúp loại bỏ lớp da nám sạm màu và các vết thâm trên bề mặt, mà còn giúp điều trị sâu tới lớp đáy của biểu bì, cắt đứt kết liên giữa các tế bào hắc tố melanin, đồng thời ức chế hoạt động của tế bào melanocytes cũng như làm giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sản sinh ra. Nhờ vậy, lớp da non bên dưới khi hồi sinh sẽ sáng hơn và không bị melanin làm đổi màu da, giữ nguyên được vẻ sáng hồng.

Quy trình được tiếp tục với thời đoạn tái tạo và bình phục lại cấu trúc da. Ở thời đoạn này, khách hàng sẽ được sử dụng tế bào gốc nhằm thúc đẩy quá trình hình thành lớp da mới nhờ khả năng tái tạo tế bào da, bổ sung collagen và các chất ngoại bào khác. Các vết tổn thương da sẽ đầy lên và mờ dần đi. song song, bề mặt da mịn và lỗ chân lông được thu nhỏ hơn sẽ khiến làn da được hồi sinh nhanh chóng. Làn da mới sẽ xuất hiện với vẻ khỏe khoắn, tươi mới và trẻ trung.

->>>> trị sẹo lồi sau khi sinh mổ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm