chữa hôi nách phải làm thế nào hiệu quả lâu dài

Banner khuyen maiHot

Em mắc chứng hôi nách từ hồi cấp 3 . Suốt khoảng mấy năm qua, em rất khổ sở khi phải sống chung với căn bệnh đáng sợ này . Chính điều này khiến mọi giao tiếp trong cuộc sống đối với em trở nên hạn chế . Hiện tại , em đã có công việc ổn định và chuẩn bị kết hôn nên điều mong muốn lớn nhất là muốn nhanh chóng chữa khỏi được căn bệnh này . Em cũng đã áp dụng một số phương pháp chữa hôi nách từ dân gian như phèn chua , trầu không nhưng đều không mang lại hiệu quả . Đợt vừa rồi em có người họ hàng xa mách cho cách trị hôi nách bằng thuốc nam . Nhưng em vẫn còn phân vân về tính hiệu quả của phương pháp này. Bác sĩ có thể cho biết chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam có hiệu quả không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp ! ( Minh Ngọc – Hưng Yên )

>>


Nơi trị hôi nách uy tín nhất
 

Trả lời :
Bạn Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trihoinach.net . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau : Hôi nách là bệnh lý khá phổ biến có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi , không phân biệt giới tính và thường liên quan nhiều đến yếu tố di truyền .

>>


làm sao trị hôi nách

>>

làm thế nào để trị bệnh hôi nách

Trước đây, một số phương pháp chữa hôi nách được áp dụng khá phổ biến trong cuộc sống như sử dụng phèn chua , lá trầu không hay mướp đắng . Tuy nhiên , các phương pháp điều trị này chỉ mang tính chất khử mùi hôi tạm thời . Sau khi bạn ngưng sử dụng, bệnh lại tái phát trở lại khiến người bệnh luôn phải lệ thuộc vào phương pháp này . Dựa vào nguyên nhân, cơ chế hình thành nên bệnh, các nhà khoa học đã đưa ra một kết luận dựa trên cơ sở khoa học . Nhận định này khẳng định rằng muốn điều trị triệt để bệnh hôi nách cần phải loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi gây mùi nằm dưới da . Chính vì vậy, với câu hỏi chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam có hiệu quả không ? mà bạn nêu ở trên . Chúng tôi có thể khẳng định rằng cách điều trị này hoàn toàn không mang lại hiệu quả . Trong đông y , cũng giống như các phương pháp trị hôi nách bằng dân gian ở trên , các loại thuốc nam cũng chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn . Nguyên nhân là chữa bệnh hôi nách bằng thuốc nam này chỉ có tác động trên bề mặt da còn tác nhân gây bệnh nằm bên trong thì vẫn chưa được loại bỏ . Chính vì vậy, bệnh vẫn thường xuyên tái phát trở lại . Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng .

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm