Chọn Lựa Màu Móng Hợp Màu Da

Banner khuyen maiHot

Các bạn có biết cách chọn màu móng hợp và xin hãy khiến đôi bàn tay của mình thêm nổi trội, đặc biệt sẽ là màu hoàn hảo với sắc màu của da tay? Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc muốn Lựa chọn thêm, hãy cùng tôi xem tiếp thông tin nhé.
Xem thêm: day cach ve mong

Đối với các sắc màu nhạt

Dành cho người có làn da mặt trắng

Những người có làn da mặt trắng nên chọn các sắc màu hồng nhạt, hồng nhạt vừa, màu đỏ, các tông màu blue vừa phải. Ngoài ra, phải thật lưu ý khi sử dụng các sắc màu tối. Hãy tuyển lựa xanh blue nhạt hoặc vừa thay vì chọn màu navy. Tránh dùng các sắc màu gold, màu vàng và xanh lá.

Dành cho người có làn da nâu

Phụ nữ có là da nâu nên chọn các sắc màu nằm giữa gam màu ấm và lạnh, Ngoài ra các sắc màu pale có thể là phối hợp thoải mái. Gợi ý: bạn xin mời sử dụng các gam màu của hoa lavender, hoả hồng, hoa cà và màu xanh blue nhạt. Nếu thích màu đỏ, hãy chọn loại màu đỏ tươi. Tránh dùng màu đen và cam.

Dành cho người có làn da sẫm màu


Xem thêm: dạy vẽ móng

Màu nho và tông màu quả móng là màu sắc tuyệt vời cho chị em có màu da sẫm. Màu xanh, màu xanh navy, màu hồng sáng và các sắc màu đá quý cũng rất tuyệt. Màu vàng và màu xanh lá là hai sắc màu cần tránh, bên canh đó, các sắc màu gold, màu be, màu cam và màu nâu cũng có thể làm cho da của bạn trông xỉn hơn hoặc nhợt nhạt.

Đối với các sắc màu rét mướt

Dành cho người có làn da trắng

Tông màu hồng và màu cam rét mướt pha lẫn sắc cam sẽ rất thoải mái đối với những ai độc quyền làn da mat trang. Nếu người dùng của bạn thích màu sắc gì đó đậm hơn, hãy thử màu san hô đậm, màu vàng pha màu gold, hoặc màu be mờ.

Dành cho người có làn da nâu

Các sắc màu đậm hơn cũng như các sắc màu tươi sáng, sống động sẽ trở thành thật tuyệt diệu trên bộ móng của bạn có làn da nâu. Sắc màu phù hợp nhất sẽ là màu vàng, màu đồng, màu caramel, màu nâu và các sắc màu olive. Màu tía và màu san hô nhạt cũng rất cổ điển.

Dành cho người có làn da sẫm

Da sẫm màu sẽ rất tuyệt khi sử dụng màu mong xanh đậm, màu tía, màu đỏ tía. ngoại giả, cả màu nhạt và màu tươi sáng đều sẽ đem lại sự tương phản tuyệt vời. bạn hãy sử dụng màu đồng đỏ, màu đỏ tươi và màu fuchsia.
Xem thêm: dạy làm móng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm