Chia sẻ xóa xăm da có bị sạm đi không?

Banner khuyen maiHot

Tìm hiểu trên các trang web của tmv, mình mới biết đến phương pháp tay xam Laser Toning. Hiện mình đang muốn xóa một hình xăm khá lớn ở ngay sau lưng. Nhưng mình đang hơi băn khoăn và muốn hỏi tmv chút. Không biết, sau cach tay vet xam da có bị sạm đi không? Và phương pháp xoá xăm mí mắt  này có gây đau rát không? Xin cảm ơn tmv Nhiều. (Đức Trí, Quy Nhơn).

giải đáp:

Anh Đức Trí thân mến! 

Đúng như anh đã tìm hiểu. Laser Toning là phương pháp cach xoa vet xam  và chi phí xóa hình xăm số 1 Hoa Kỳ hiện đang được Bệnh viện phẫu thuật  đưa vào ứng dụng rất thành tựu được lựa chọn là địa điểm xoa xam có chất lượng tại Việt Nam. xóa hình xăm bằng kỹ thuật Laser Toning được giới chuyên gia kiểm tra rất cao bởi cơ chế chạm vào khoa học đem lại nhiều ưu điểm vượt trội.

công nghệ sở hữu dòng Laser màu thế hệ mới với sự tích hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông ngay trên bề mặt da tới lớp sâu trong cùng (trung bì, hạ bì). Các xung mang năng lượng Laser tụ họp cao độ và được các sắc tố mực xăm sậm màu thu nạp rồi vỡ ra thành ti tỉ hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế mà khi tẩy hình xăm bằng Laser Toning những tế bào, mô phụ cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH, Bởi vậy, 100% không gây sạm thâm sau khi xóa.

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng tình trạng, đặc điểm, tính chất hình xăm trên da để từ đó đưa ra bước sóng ăn nhập nhằm dọn dẹp các lớp sắc tố trên da đặc hiệu mà không hề gây bỏng rát.
 

Xem thêm: xoá xăm có đau không
công nghệ video xoa hinh xam đương đại và tiền tiến bậc nhất này không gây đau rát, không làm tổn thương, không chạm vào đến vùng da xung quanh và Ngăn lại sẹo. Tính ưu việt công nghệ cũng đã được đơn vị FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng thực tiễn chắc chắn vet xam chất lượng và đạt kết quả tốt nhất cho người dùng.

Chúc anh xoa hinh xam thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm