Chia sẻ triệt lông ở đâu tại Hà Nội?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bệnh viện, tôi là Kim Xuân 35 tuổi, đến từ Nam Định. Sau khi được một người bạn là khách hàng thân thiết của bệnh viện tư vấn cho địa điểm triệt lông ở đâu tại Hà Nội và tham khảo qua một số địa chỉ khác, tôi muốn hỏi bệnh viện mình triệt lông vùng bikini thì mất thời buổi khoảng bao lâu hay có nên tẩy lông nách không? Sau khi điều trị tôi xin hãy về nhà ngay được không? Xin cảm ơn!

Chị Kim Xuân (35 tuổi), Nam Định.

giải đáp:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục mách. mình xin Trả lời câu hỏi cách làm rụng lông chân tự nhiên của bạn như sau:

quy trình thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị triệt lông đều được thực hiện khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế. mình đã có trên 18 năm  kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ những trường hợp còn băn khoăn chưa biết triệt lông ở đâu tại Hà Nội, mình còn kết nạp những ca bệnh làm giải phẫu bị hỏng, bị lỗi hoặc tiến hành điều trị lại theo quy trình kỹ càng được các bác sĩ đề ra.

Bạn xin hãy yên tâm với công nghệ triệt lông hiệu quả với Laser Diode

Tại khoa phẫu thuật phẫu thuật, chúng tôi trợ giúp bạn thăm khám và tư vấn miễn phí với sự tiếp xúc trực tiếp với các thầy thuốc chuyên khoa chuyên ngành thẩm mỹ có giấy phép và chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực này từ 8 đến 10 năm kinh nghiệm cách tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên .

ngoài ra chúng tôi sử dụng các công nghệ cao trong điều trị triệt lông như: New IPL, Laser Diode, New Light,… Trong đó nổi bật nhất là công nghệ Laser Diode, dùng các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng từ 808nm dựa trên  nguyên tắc chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng dễ dàng đốt cháy tận sâu mầm nhú nang lông để ngăn chặn sự mọc lại và phát triển của nang lông mới.

công đoạn điều trị sẽ diễn ra từ 4- 6 liệu trình tùy thuộc vào cơ địa của chị. Có Nhiều bạn chỉ sau 3 – 5 quy trình đã có thể thấy được đặc hiệu tốt nhất mà công nghệ này có được.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm