Chia sẻ phá hình xăm bằng thuốc?

Banner khuyen maiHot

Trước Tết, em có xăm dòng chữ nhỏ ở ngay ngón tay trỏ. Nhưng em bị dị ứng mẩn đỏ và ngứa nên em muốn cach xoa vet xam này. Thấy mấy đứa bạn bảo hình của em khá nhỏ, nên có thể tẩy bằng thuốc được. Vậy có nên lựa chọn cách phá hình xăm bằng thuốc? Hay có cách phá hình xăm nào đặc hiệu hơn không? Chuyên gia tư vấn xoa hinh xam gia bao nhieu ? Em xin cảm ơn.
(Chí Dũng – Hải Dương)

Có nên tuyển lựa cách phá hình xăm bằng thuốc không?
giải đáp:

Bạn Dũng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã lo lắng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xoa xam tham my của Bệnh viện nâng . Có nên tuyển lựa cách phá hình xăm bằng thuốc? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên lựa chọn cách phá hình xăm bằng thuốc?

Cách phá hình xăm bằng thuốc tại nhà hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó tiện lợi, dễ sử dụng, sẵn có trên thị trường. ngoại giả, theo khuyến cáo của các chuyên gia, mọi người không nên lạm dụng các loại thuốc tím xóa hình xăm này. Bởi hầu hết, chúng đều ở dạng hóa chất, chưa được kiểm định về chất lượng, Vì thế, không đảm bảo về tính an toàn cho người sử dụng. Rất nhiều khi sau khi sử dụng các loại thuốc xóa xăm thẩm mỹ và xoá hình xăm bao nhiêu tiền đã gặp phải những hệ lụy đáng buồn như để lại vết sẹo lồi lõm, bị nhiễm trùng…

xóa xăm thẩm mỹ bằng thuốc có thể gây nhiều nguy hiểm cho làn da
thực tại, khi xăm hình, thợ xăm sẽ dùng các loại màu mực có độ bền khá cao và đưa sâu vào tận lớp trong cùng của biểu bì giúp hình xăm tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Do vậy, để xóa hình xăm cần có một năng lượng cao hãy đánh bật 100% các sắc tố mực xăm nằm ở lớp sâu trong da. Trong khi đó, các loại thuốc tẩy xăm chứa các thành phần hóa học chỉ có tác động lột tẩy, bào mòn mực xăm ở bề mặt trên da tất cả không thể nào phá bỏ mực xăm nằm sâu bên trong.  Do đó, bạn Chớ nên lựa chọn lam the nao de xoa hinh xam bằng thuốc.

2. bí quyết công nghệ xóa hình xăm uy tín hiệu quả 

 Để xóa xăm hiệu quả và có thương hiệu, bạn nên lựa chọn tới Công nghệ hiện đại. hiện thời, Laser Toning Plus được xem biện pháp cách xóa hình xăm tốt nhất hiện đã được kiểm định khe khắt về độ chất lượng, hiệu quả bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

 kỹ thuật tay xam Laser Toning Plus độc quyền những tính năng vượt trội cao gấp nhiều lần so với cách xóa hình xăm thường nhật cho phép xóa bỏ triệt để mọi hình xăm trên cơ thể mà không để lại chút dấu tích nào cùng với chắc rằng uy tín, không bất kỳ biến chứng nào cho da.

giải pháp công nghệ xóa hình xăm Tránh để lại sẹo xóa hình xăm bằng laser tại hà nội là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép phá bỏ hiệp tác toàn bộ sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ li ti. Các mảnh nhỏ này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, theo đó, hình xăm sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất toàn bộ, Tránh để lại sẹo.


Xóa hoàn toàn mọi hình xăm Ngăn lại dấu tích
giải pháp cach xoa hinh xam này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt chạm vào vào melanin và mực xăm, hạn chế biến chứng cho mô xung quanh.

Tại Việt Nam, Laser Toning Plus hiện được áp dụng có tại Bệnh viện nâng  mang lại sự hài lòng cực kì cho mọi khách hàng. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tuyển lựa giữa phương pháp cach xoa hinh xam hiện đại và cách phá hình xăm bằng thuốc. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm