Chia sẻ những mẫu áo lớp đẹp nhất

Banner khuyen maiHot


Có thể khẳng định rằng chưa bao giờ mà trào lưu làm áo lớp đồng phục lại phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Việc làm áo lớp có lẽ đã trở thành quy định đầu tiên của bất kì tập thể lớp nào. Và có lẽ cũng bởi vậy mà các mẫu áo lớp ngày càng nhiều nhưng phần lớn mẫu mã, họa tiết, cách in vẫn giống nhau, không tạo ra được sự khác biệt.

Thấu hiểu thực trạng này, với mong muốn giúp bạn dễ dàng sở hữu được mẫu áo lớp đẹp, độc và lạ nhất, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn một số mẫu áo lớp đẹp nhất từ bộ sưu tập của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo, lấy ý tưởng và áp dụng cho mẫu áo lớp đồng phục mơ ước của mình bạn nhé.

dong-phuc-lop-mau-xanh-hinh-chu-cho

 
Những mẫu áo lớp đẹp nhất để bạn tham khảo

Mẫu áo lớp cổ tròn được may từ chất liệu vải thun thoải mái, trẻ trung, năng động mà giá cả lại rẻ, tiết kiệm.

Mẫu áo lớp đại học có cổ độc đáo với 2 gam màu khác nhau. Phần logo của Trường được in ở ngực trái của áo còn phần logo của lớp được in ở mặt sau của áo với kích thước và màu sắc rất cân đối, hài hòa với tổng thể thiết kế áo lớp.

Mẫu áo lớp 3d màu xanh dương vừa sáng tạo, vừa mới lạ


 


dong-phuc-lop-a6

Trên đây là một số mẫu áo lớp đẹp nhất để bạn tham khảo và lấy ý tưởng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế áo lớp cũng như nếu bạn muốn được may áo lớp đẹp, chất lượng, chi phí hợp lý thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0985 195 533. Đồng Phục Bốn Mùa luôn hân hạnh phục vụ bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm