Chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Bạn sẽ có cơ hội sở hữu đôi cắt mắt 2 mí hàn quốc to tròn, long lanh như các sao Hàn với công nghệ nhấn mí hàn quốc tại hà nội Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mà không cần phẫu thuật. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nhấn mí tại đây nhé!
Xem thêm: nhấn mí đẹp ở hà nội

nhấn mí hàn quốc tại hà nội Hàn Quốc cho đôi cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên

Chia sẻ của Kiều Linh (28 tuổi – Hưng Yên): Đôi mắt hiện nay của mình là kết quả tuyệt vời mà kĩ thuật nhấn mí hàn quốc tại hà nội theo công nghệ Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mang lại. Lâu nay mình cứ nghĩ rằng mí mắt đẹp sẽ không bao giờ thay đổi thành mắt 2 mí được, vì mình sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh với má lúm đồng tiền một bên nhìn rất duyên nhưng lại hơi chạnh lòng với đôi mắt một mí đẹp.

Nhưng cho đến khi mình nghe đến công nghệ nhấn mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và quyết định thử nghiệm, quả thực kết quả mang lại khiến mình rất hài lòng. Quá trình thực hiện công nghệ này diễn ra rất đơn giản và hiệu quả mà mình không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Giờ đây, mình đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như các sao Hàn. mí mắt của mình rất tự nhiên nên chẳng ai nhận ra trước đây là mắt một mí. Mình thật sự cảm ơn Phú Xuân về điều này.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí

Lựa chọn đúng phương pháp tạo mắt 2 mí

Lương Thị Hà (20 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: Mọi người nhận xét khuôn mặt tôi sở hữu chiếc mũi, làn môi khá đẹp, duy chỉ có đôi mắt hơi bé, mí không rõ. Nếu không trang điểm thì đôi mắt nhìn trông rất xấu.

Chính bởi khiếm khuyết này mà nhiều lúc tôi thấy rất tự ti, nên khi mới đọc được thông tin có thể tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được mà không cần phẫu thuật bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, tôi đã đến ngay để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Sau khi được tư vấn cụ thể, xem các dữ liệu về các bước tiến hành, thời gian và video nhấn mí tại đây nên mình đã yên tâm hơn. Bác sĩ xem xét kỹ nhấn mí vĩnh viễn cho mình rồi thực hiện nhấn mí vĩnh viễn 1 tháng sau, vết cắt đã lành hẳn, nhấn mí của mình đã được nâng cao, cân xứng với bên mắt kia.

Mình hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí mắt hàn quốc của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, vì thế mình thấy yên tâm khi mí mắt tại đây. nhấn mí mắt mới rất đều, cân đối, tự nhiên.  Giờ đây mình đã có đôi mắt to tròn với 2 mí rất rõ ràng. Mình cảm thấy rất hài lòng!

Nếu chưa hiểu rõ về công nghệ hay còn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để nhận được những lời tư vấn chi tiết từ các chuyên gia.
Xem thêm: chi phí bấm mí hàn quốc

THẨM MỸ VIỆN PHÚ XUÂN
Hotline: 094 681 7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm