Chia sẻ có nên xóa hình xăm ở ngón tay bằng đá mài?

Banner khuyen maiHot

Thưa thầy thuốc, tôi muốn xóa 1 hình xăm nhỏ, khá đậm màu ở ngay trên ngón tay cái. bằng hữu tôi bảo hình xăm nhỏ xin hãy xóa bằng đá mài. Thực sự, tôi cũng hơi lăn tăn vì chưa hiểu rõ về phương pháp tẩy hình xăm này lắm. Tôi có nên cach xoa hinh xam ở ngón tay bằng đá mài không? Hay Có tuyệt chiêu nào tác dụng tốt hơn không ? và địa chỉ xóa hình xăm ? Tôi xin cảm ơn. (Bùi Đức Duy, 28 tuổi, Quảng Ninh).

giải đáp:

Bạn Duy thân mến!

Tôi có nên xoa xam ở ngón tay bằng đá mài?

Việc ảnh hưởng vào cấu trúc da, làm rụng phần tế bào da bị nhuốm mực xăm bằng đá mài là một lam the nao de xoa hinh xam mà đại đa số áp dụng. ngoài ra bản tính Cách thức này khó có thể video xoa hinh xam triệt để, nhanh chóng. thường ngày, bạn sẽ mất Khá nhiều thời gian để xin hãy xóa bỏ hình xăm. Ngoài ra, một vài bí quyết này còn có điểm không đẹp là bào mòn da, làm da mỏng và yếu đi. Trong công đoạn thực hiện, da cũng rất dễ bị đau rát, bị tổn thương, viêm rất hiểm nguy.

Hơn nữa, phương pháp này chỉ đạt có công dụng với những vẽ hình xăm, mực xăm đã nhạt mà hoàn toàn không có tác dụng với những hình xăm mới, mực xăm còn đậm màu hay những hình xăm có kích tấc lớn. Với trường hợp hình xăm đậm màu như của bạn hiệu quả nên chọn lọc kỹ thuật cao mới đảm bảo tác dụng tốt và độ an toàn trong việc cách làm.

Hay làm thế nào hiệu quả hơn không và xoa hinh xam mat bao nhieu tien ?

Theo kiểm tra của các chuyên gia da liễu tiên tiến, công nghệ Laser Toning là giải pháp xoá xăm ưu việt nhất hiện giờ, đem đến hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối. thực tại, nhiều ai thực hiện xong điều trị bằng công nghệ này, đã loại bỏ được hoàn toàn các “vết tích” xăm hình, làn da Ngăn lại bất cứ vết sẹo xấu nào, đảm bảo an toàn và lành tính.

công nghệ  có các bước sóng chuyên biệt, năng lượng và tần số cao tác động xuyên sâu lựa chọn và linh hoạt lên vùng da cach xoa vet xam, do vậy Không cho lại sẹo, không làm đổi thay sắc tố da cũ. bên cạnh đó, công nghệ   tẩy xăm bằng laser  đã được cấp chứng thực FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu)… và được áp dụng tại nhiều nước pháp triển, được khách hàng tin dùng và dùng/

công nghệ này sử dụng kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm lấy đi lớp sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu hơn nhưng hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, không xâm lấn, không gây thương tổn tới mô da lành xung quanh. cho nên, với Laser Toning, mọi hình xăm trên cơ thể bất kỳ lớn nhỏ, đậm hay nhạt, nông hay sâu đều được ngăn ngừa sạch tất cả, Ngăn lại sẹo, Tránh để lại dấu tích, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm