Chia sẻ cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt nhanh nhất

Banner khuyen maiHot

Những vết sẹo thâm thường làm mất điểm trong giao tiếp cũng như mang lại cảm giác thiếu tự tin cho người có nó. Cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt nhanh nhất, hiệu quả, an toàn cho da.

Mình cũng đã mua kem trị sẹo thâm, dùng nghệ, chanh… chà xát lên mặt hy vọng những vết sẹo thâm sẽ mờ đi và biến mất. Nhưng mình thấy các cách này đều không có hiệu quả, sẹo vẫn thấy thâm đen, xấu xí. Áp dụng mãi mà không thấy hiệu quả nên mình cũng chán và có ý định từ bỏ.
Nhiều người quen khuyen mình rằng,, lo làm kiếm tiền rồi dành một khoản để đi trị sẹo thâm bằng tia laser. Song mình còn ngần ngại và thoái thác vì mình có tìm hiểu thì thấy cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt bằng laser khá tốn kém mà không biết có hiệu quả cũng như an toàn đối với da cũng như mặt mình không do vậy mình đã không làm.

Cho đến cách đây khoảng 3 tháng

Mình tình cờ lang thang tìm hiểu cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt nhanh nhất trên các diễn đàn làm đẹp thì đọc được thông tin về dịch vụ trị sẹo thâm lâu năm bằng công nghệ Peeling và E-light tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Rất nhiều chị em đã trị sẹo thâm lâu năm bằng cách này và đều thành công. Trong đầu mình vụt lóe lên ý nghĩ tại sao mình lại không sử dụng cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt nhanh nhất này?

Qua tìm hiểu mình được biết phương pháp trị vết thâm này kết hợp việc đắp tinh chất và chiếu ánh sáng E-light trực tiếp lên vết sẹo thâm, vừa xóa mờ vết thâm trên bề mặt da, vừa làm đẹp da hiệu quả, da sẽ trắng mịn, hết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này rất an toàn cho da, không hề gây đau rát hay làm da bị kích ứng.

Mình đã trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để tìm hiểu về cách trị sẹo thâm lâu năm ở mặt nhanh nhất bằng những công nghệ này. Mình được các chuyên gia thăm khám tình trạng sẹo thâm vùng mặt, và tư vấn liệu trình, chi phí điều trị. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, những vết sẹo thâm ở mặt mình đã mờ đi khá nhiều. Kết thúc liệu trình điều trị, những vết sẹo thâm lâu năm tưởng như không thể xóa mờ trên mặt mình đã biến mất hoàn toàn như chưa từng xuất hiện. Mặt mình trắng mịn, mềm mại hẳn ra. Mình thấy tiếc lắm, nếu biết trị sẹo thâm lâu năm nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả thế này mình đã áp dụng ngay từ đầu rồi.

Bác sĩ cũng có giải thích cho mình là sẹo thâm lâu năm bị tổn thương ở vùng da bên dưới, da khó có thể tự lành nên có dùng kem trị sẹo hay bôi nghệ, xát chanh cũng không hiệu quả đâu. Thế nên bạn nào cũng bị sẹo thâm lâu năm giống như mình mà sử dụng các cách thông thường không hiệu quả thì mình khuyên các bạn nên điều trị bằng công nghệ cao, vừa nhanh chóng, lại hiệu quả.
Để biết thêm chi tiết về công nghệ cũng như quá trình điều trị thì bạn hãy liên hệ:
THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN
Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 0125.443.7777 – Tel: 043.556.4377
Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm