Chia sẻ cách trang điểm cho mắt hai mí không đều dễ dàng

Banner khuyen maiHot

Bật mí cách trang điểm cho mắt hai mí không đều, trang điểm cho mắt mí lót. Có thể bạn cho rằng mắt một mí, sụp mí, mí lót là những đôi mắt khó trang điểm nhất? Nhưng thực tế thì 2 mí mắt không đều mới chính là khuyết điểm mắt gây khó khăn cho việc trang điểm hơn tất thảy. Nếu bạn đang băn khoăn về 2 mắt không đều nhau của mình thì hãy cùng xem mẹo trang điểm tạo mắt hai mí ngay dưới đây bạn nhé.

Những người có 2 mí mắt không đều là những người sở hữu đôi mắt một bên 2 mí một bên 1 mí. Sự chênh lệch càng lớn giữa độ to nhỏ của hai bên mí mắt càng khiến bạn gặp khó khăn trong việc giấu chúng. Cách tốt nhất để che lỗi 2 mắt không đều chính là việc đánh đậm phần mí mắt bằng phấn tối màu và eyeliner để che đi phần mí. Cách làm này không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm của mắt mà còn giúp mắt đẹp hơn, có chiều sâu hơn và hút hồn hơn. Hãy cùng thực hiện nhé (Xem thêm: nhấn mí ở đâu đẹp).

trước hết, dùng eyeliner để kẻ viền mí mắt. Bạn có thể dùng eyeliner dạng gel hoặc nước. Ở đây, chúng tôi dùng eyeliner dạng gel với một cây cọ mảnh dẹt đầu để tạo được viền mí dày, đen và mềm mại. Bạn nên bắt đầu kẻ viền mí từ trong (phần khóe mắt) ra tới ngoài (đuôi mắt). ban sơ hãy kẻ một đường kẻ đậm và mảnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn lên phía trên. Đường kẻ mắt nên đánh dày và đậm, bằng 1/3 mí mắt (lấy bên có mí mắt làm chuẩn). Khi kẻ tới cuối đuôi mắt bạn kẻ khoảng 1/3 mi mắt dưới, kéo dài về đuôi mắt bằng một đường kẻ mảnh.

Với trường hợp 2 mí mắt không đều bạn nên chọn phấn mắt màu nâu tối và đậm. Tán nhẹ phấn mắt theo mí mắt. Với việc tán phấn đậm màu bạn sẽ che đi được 2 mí mắt không đều nhau, tạo được sự cân đối giữa hai bên mắt. để ý đừng tán quá cao lên phía trên bầu mắt. Bạn chỉ nên tán phấn qua đường mí mắt một chút, khoảng bằng 1/2 mí mắt (lấy bên có mí làm chuẩn).

Tiếp theo, bạn dùng phấn mắt màu trắng có nhũ, tán nhẹ nhàng 1/2 bầu mắt trên. Việc làm này giúp đôi mắt bạn sáng hơn, có chiều sâu, tạo được góc cạnh và cuốn hơn.

Dùng chì trắng kẻ 1 đường mảnh nơi khóe mắt, dọc theo mí mắt dưới, kéo dài đến 1/3 mí mắt dưới.

chung cục hãy thêm một tí mascara, son hồng và phấn má cam để có bộ mặt đẹp thiên nhiên với đôi mắt cân đối và yêu kiều hơn.

Việc điểm trang có thể phần nào che được tội 2 mí mắt không đều của bạn nhưng luôn đòi hỏi bạn phải bỏ một khoảng thời kì tương đối mỗi sáng trước gương. Nếu bạn muốn có đôi mắt 2 mí đẹp xinh, long lanh, cân đối mà không cần tới trang điểm, giúp bạn có vẻ đẹp thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi hãy tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc bạn nhé. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí mau chóng, an toàn, giúp bạn không còn thấy tự ti vì 2 mắt không đều xấu xí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm